Ồn ào về quá khứ hư hỏng, Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là thời trẻ có những lúc bốc đồng

( PHUNUTODAY ) - Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ về quá khứ nhiều sai lầm khiến khán giả phải xôn xao.

Xuất hiện trong tập 3 Người một nhà, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ thẳng thắn về quá khứ hư hỏng từng bỏ học, làm lơ xe, văng tục, chửi thề, làm quản lý gái bia ôm... Nam ca sĩ khẳng định nói quá khứ bất hảo thì không đúng vì tuổi trẻ có những lúc bốc đồng: “Mọi người cũng đã biết về Hiếu nên Hiếu cũng không có gì để kể thêm. Chỉ là nếu ai đó dùng hai từ 'bất hảo' để nói về quá khứ của Hiếu thì Hiếu nghĩ cũng không đúng. Thời trẻ ai cũng có lúc bốc đồng, quan trọng là Hiếu đã vượt qua và là Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay”.

Empty

Hồ Quang Hiếu từng có quá khứ nhiều sai lầm

Bạn trai cũ của Bảo Anh cho biết thêm, dù ở ngoài đời hay trên truyền hình anh có sao nói vậy, không biết tính toán hay phải “diễn” như thế nào. Đôi khi bị đồng nghiệp và khán giả chỉ trích là “lơ ngơ’, không ứng biến hay hoạt ngôn như các đồng nghiệp, nhưng với Hồ Quang Hiếu đó cũng là màu sắc riêng giúp khán giả nhớ tới anh. “Thực sự tính Hiếu vô tư như vậy, mọi người bất ngờ thế nào thì Hiếu như thế ấy. Hiếu mà diễn là mọi người nhìn biết ngay. Nhìn ngơ vậy chứ thật ra là ngơ thật”, nam ca sĩ thật thà chia sẻ.

Empty

Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là thời trẻ có những lúc bốc đồng

Về dự định trong tương lai, ca sĩ Hồ Quang Hiếu tiết lộ “vẫn nuôi dưỡng âm nhạc từng ngày vì đó là đam mê”, còn thường xuyên nhận lời tham gia gameshow giúp hình ảnh Hồ Quang Hiếu đến với khán giả thường xuyên, đều đặn.

Empty

Hồ Quang Hiếu từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Bảo Anh

Được biết, Hồ Quang Hiếu từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Bảo Anh. Chuyện tình cảm của hai ca sỹ nổi tiếng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Trong làng giải trí, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh có mức thu nhập khủng, những chuyến du lịch, tiệc tùng xa xỉ nhưng đầy hạnh phúc của cả hai luôn làm người khác phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên sau hai năm mặn nồng, sát cánh bên nhau, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức tuyên bố đường ai nấy đi trong sự nuối tiếc và ngỡ ngàng của khán giả.