Ông bố trổ tài cắt tóc cho con gái, nhìn thành phẩm mà dân mạng cười "chảy nước mắt"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn mái tóc nhiều tầng như mái lá nhà tranh của bé gái được bố cắt cho mà dân tình "choáng váng".

Khi có con nhỏ, các ông bố bà mẹ tha hồ được làm đủ thứ nghề trên đời, từ bảo mẫu, cô giáo, ông già noel… và nhất là nghề thợ cắt tóc - nghề nào mà ông bố chả muốn thử qua.

Biết bao nhiêu “tác phẩm” để đời được các ông bố chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình phải cười bò. Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh một cô bé bị bố buộc tóc thành hai chùm rồi cắt ngang khiến cho cư dân mạng vừa thương lại vừa buồn cười.

Không biết khi soi gương cô bé có khóc ròng không.

Không biết khi soi gương cô bé có khóc ròng không.

Chẳng là thấy mái tóc của cô con gái nhỏ đã chớm dài mà mùa hè nóng bức thì đã đến nên ông bố này đã nhanh chóng chuẩn bị kéo với hi vọng tạo cho con một kiểu đầu mát mẻ và ấn tượng nhất.

Theo hình ảnh được chia sẻ, mái tóc khi đang được buôn gọn gàng và cắt ngang trông khá gọn gàng. Thế nhưng, khi vừa gỡ dây buộc tóc ra, mái tóc đáng yêu của cô bé liền biến hình thành nhiều tầng lởm chởm trông như mái lợp lá chuối của ngôi nhà tranh. Vậy là, thay vì tạo ra một "cực phẩm", ông bố này lại tiếp tục nối gót các "thế hệ đi trước", gia nhập vào hội những "phụ huynh vàng" của làng cắt tóc cho con. 

Hình ảnh mái tóc lởm chởm 'tầng tầng lớp lớp' của nhóc tỳ được bố trổ tài cầm kéo cho ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bật cười trước thành phẩm 'dao kéo' của ông bố vụng về này.

Trước đó, câu chuyện bé 3 tuổi không dám đi học vì bố cắt cho quả đầu như bát úp cũng từng khiến dân mạng xôn xao.

Qủa tóc bát úp khiến cô bé không dám tới lớp.

Qủa tóc bát úp khiến cô bé không dám tới lớp.

Được biết, vì quán cắt tóc đóng cửa nên ông bố quyết tâm đưa con gái 3 tuổi về nhà và tự mình trổ tài “cây kéo vàng”. Sau đó, ông bố chuẩn bị các dụng cụ hành nghề đầy đủ như kéo, lược, tông đơ, túi bóng… và tạo dáng đầy tính chuyên nghiệp. Nhưng ai dè, tác phẩm khiến cô vợ vừa tức vừa buồn cười, còn nhân vật chính là cô con gái thì khóc thét.

Sau khi được bố cắt cho mái tóc bát úp, cô bé nhất quyết không chịu đi học vào ngày hôm sau vì sợ bạn bè chê xấu.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ong-bo-tro-tai-cat-toc-cho-con-gai-nhin-thanh-pham-ma-dan-mang-cuoi-chay-nuoc-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh