"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn bất ngờ tung ảnh cưới, thông báo ngày tổ chức hôn lễ

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh mới đây được Ngọc Sơn chia sẻ đang gây xôn xao trên khắp các trang mạng cũng như làm người hâm mộ được phen "khốn đốn".

Mới đây nhất trên trang cá nhân, "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn gây hoang mang khi chia sẻ loạt ảnh cưới trên bãi biển. Có thể nhận thấy bên anh là một bóng hồng mặc váy trắng. Cùng với những hình ảnh là loạt cử chỉ thân mật, nam ca sĩ ôm eo cô gái vô cùng tình cảm. Theo đó, Ngọc Sơn chia sẻ: "Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì?".

Empty
Empty
Empty
Những hình ảnh được nam ca sĩ chia sẻ gây hoang mang cho cộng đồng mạng.

Những hình ảnh được nam ca sĩ chia sẻ gây hoang mang cho cộng đồng mạng.

Động thái này của Ngọc Sơn khiến người hâm mộ vô cùng háo hức, tuy nhiên một số khác chỉ cho rằng đây là hình ảnh mới cho một dự án âm nhạc của nam ca sĩ.

Trước đó, tại một cuộc trò chuyện nhỏ, Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng tiết lộ những bí mật trong suốt 30 năm làm nghề của anh. Đồng thời tại buổi trò chuyện này, nam ca sĩ thể hiện mong muốn bước vào thị trường âm nhạc thế giới. 

Nam ca sĩ cho biết anh đã nghiên cứu cũng như thành thục rất nhiều thứ tiếng, Ngọc Sơn chia sẻ: "Tôi mê và hát đủ thể loại nhạc, cả EDM quốc tế, chứ không riêng gì nhạc trữ tình. Tôi đã học để trở thành người phổ biến, nghiên cứu âm nhạc Việt Nam.

Tất nhiên, dù hát và làm nhiều thể loại nhạc, nhưng tôi không bao giờ từ bỏ nguồn cội của tôi là nhạc quê hương, trữ tình".

2.4

Ngọc Sơn không chỉ gây ấn tượng với khán giả trong nước mà anh còn để lại dấu ấn khó phai với khán giả quốc tế. Sở hữu giọng nam cao, ấm, khỏe có âm vực khá rộng theo đó là cách biểu diễn chuyên nghiệp, anh thành công với gần trăm đĩa CD ca nhạc, album cá nhân, cùng với đó là các tuyển tập với 30 bài hát được anh sáng tác.