Ông xã gửi lời nhắn nhủ đến Lê Thúy nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới: "Anh thấy mình hoàn hảo vì có em"

( PHUNUTODAY ) - Ông xã Lê Thúy cũng thừa nhận, trong 6 năm chung sống, 2 người đã nhận ra nhiều thói hư tật xấu của bạn đời.

Ngày 11/1, Lê Thúy và Đỗ An kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Nhân ngày đặc biệt, nam diễn viên Việt kiều mới đây có đôi lời gửi tới bà xã. Anh chia sẻ: "Mình đã có những lúc khó thở khi nhận ra những thiếu sót của nhau, để rồi mình chậm chậm nhận ra, đó chính là lý do chúng ta cần nhau.

Anh không cần một người vợ hoàn hảo, em ạ. Điều anh cần là em, người có thể lấp vào những chỗ trống, để chỉ khi ở bên cạnh anh thấy mình đã hoàn hảo vì có em.

Anh vẫn muốn được ôm em ngủ mỗi tối, dù là khi em dỗi, chỉ để cảm nhận được sự may mắn mà cuộc sống này đã dành cho anh. Nên nếu em có giận, thì cũng hãy giả vờ ngủ say để cho anh được ôm em, em nhé".

le-thuy-do-an 1

Lê Thúy - Đỗ An xây dựng tổ ấm đến nay đã 6 năm. Hôn nhân của cặp đôi từng phải chịu không ít lời gièm pha, từ việc Đỗ An bị nghi ngờ giới tính tới nhan sắc 2 người bị ví như "đôi đũa lệch"... tuy nhiên vượt qua sóng gió họ vẫn ở bên nhau.

Đỗ An tâm sự anh và Lê Thúy quyết định cưới chóng vánh, chỉ trong vòng một năm quen nhau. Lúc đó, bạn bè và gia đình hai bên đều sốc. Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn với cả hai."Tôi cảm thấy Thúy bị áp lực, dù đồng ý cưới. Những gì nhỏ nhất của tôi mà bị lộ ra ngoài, khiến Thúy cảm thấy giống như sai người rồi, thì cô ấy phản ứng rất gắt. Kiểu như cưới hoặc không cưới nữa. Thời gian ấy, tôi phải dành nhiều thời gian cho Thúy. Vừa hết ngày quay phim, tôi phải chạy về nhà giải thích, năn nỉ. Nhiều khi đơn giản là nhắn tin trên trường quay, mình không trả lời nên giận vậy thôi" - nam diễn viên nói.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khác biệt tình cảm lúc yêu ra sao, Lê Thúy bộc bạch sau đám cưới, mọi chuyện thay đổi rất nhiều. Cô chấp nhận một vài tính xấu của chồng, nhưng những gì Đỗ An làm sai thì anh phải sửa. Thời gian trôi qua cặp đôi Đỗ An – Lê Thúy đã dần khẳng định những đồn đoán trước đó là sai.