Phạm Băng Băng giàu đến đâu khi mỗi năm thu nhập hơn 800 tỷ đồng?

( PHUNUTODAY ) - Là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất Trung Quốc, cách kiếm tiền của Phạm Băng Băng khiến cho người ta càng thêm nể phục.

Có thể nói, trong làng giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và giàu có bậc nhất. Phạm Băng Băng từng được xếp vào vào danh sách Những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới do tạp chí Forbes tại Mỹ công bố. Với thu nhập 17 triệu USD, cô trở thành nữ diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này, đứng vị trí thứ 5 toàn cầu.

Pham-Bang-Bang-1

 Danh sách thu nhập của các nghệ sĩ Trung Quốc 2017. Phạm Băng Băng đứng đầu với 24,400 vạn tệ (65 triệu USD) và đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng thu nhập thực tế của Phạm Băng Băng.

Ngày 22/6, tạp chí Forbes China đã công bố danh sách Những ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc 2017 và người đứng đầu không ai khác chính là Phạm Băng Băng. Trong 13 năm kể từ khi Forbes China đưa ra bảng xếp hạng này, Phạm Băng Băng chưa bao giờ lọt khỏi Top 10. Cô cũng là nghệ sĩ 5 năm liên tiếp dẫn đầu danh sách.

Ở độ tuổi 36, Phạm Băng Băng có mọi thứ từ danh vọng, nhan sắc đến tình yêu. Nữ diễn viên từng nói: "Tôi không cần cưới đại gia, bởi tôi đã là đại gia của chính mình”.

Pham-Bang-Bang-2

 Hình ảnh biệt thự sang trọng của Phạm Băng Băng.

Với khối tài sản khủng, Phạm Băng Băng sở hữu hàng loạt bất động sản  trải dài từ Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong... Căn hộ tại Bắc Kinh của Phạm Băng Băng thuộc khu căn hộ sang trọng bậc nhất trong khu thương vụ trung ương Trung Quốc SOHO với tổng diện tích 180m2.

Nữ diễn viên còn mở các chuỗi khách sạn quanh các trường đại học nằm ở các thành phố lớn của Canada với tên gọi “Băng Băng tiểu sạn” nhằm hướng đến đối tượng là các du học sinh.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn sở hữu hàng chục chiếc xe hơi Mercedes và một chiếc phi cơ trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Pham-Bang-Bang-3

 Phạm Băng Băng sở hữu nhiều siêu xe đời mới và cả chuyên cơ riêng.

Với độ nổi tiếng của mình, Phạm Băng Băng trở thành gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng với những bản hợp đồng trị giá cả triệu USD.

Năm 2008, Phạm Băng Băng cùng cha mẹ thành lập công ty văn hóa truyền thông Mĩ Đào Trung Nghệ Bắc Kinh và phòng làm việc truyền hình văn hóa Mĩ Đào Giai Nghệ Thượng Hải trị giá 400 triệu tệ (60 triệu USD).

Pham-Bang-Bang-4

 Phạm Băng Băng trở thành đại diện của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng với những bản hợp đồng trị giá cả triệu USD

Năm 2011, Phạm Băng Băng Băng và Công ty điện ảnh và truyền hình Đường Đức ký thỏa thuận 4 năm. Tháng 2. 2015, Đường Đức thành công lên sàn chứng khoán, Phạm Băng Băng nắm giữ 257,98 vạn cổ phiếu với giá thị trường 168 triệu tệ (25 triệu USD), trở thành một trong mười cổ đông hàng đầu của Đường Đức, kiếm được hơn 8.000 vạn (12 triệu USD).

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần còn cùng nhau thành lập công ty gia đình Ái Mĩ Thần trong đó Lý Thần là CEO điều hành, tổng giám đốc, Phạm Băng Băng phụ trách việc giám sát. Năm 2016, Ái Mĩ Thần kết hợp cùng Đường Đức chi 30 triệu tệ (4,5 triệu USD) thành lập một công ty phục vụ chế tác phim ảnh trong đó Phạm Băng Băng – Lý Thần nắm giữ 51% cổ phần cũng như quyền điều hành công ty này.

Pham-Bang-Bang-5

 Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần 

Từng được nhớ đến và cả bị xem thường với vai diễn a hoàn Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách, gần 20 năm trong làng giải trí, Phạm Băng Băng khẳng định được bản thân, khiến người người ngưỡng mộ không chỉ tài năng, danh tiếng, sắc đẹp, tình yêu và sự giàu có mà còn là cái tài trong đầu tư kinh doanh của mình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pham-bang-bang-giau-den-dau-khi-moi-nam-thu-nhap-hon-800-ty-dong-search/

/Khoevadep

jinu