Phan Mạnh Quỳnh gây sốc với món quà sinh nhật phủ đầy tiền tặng vợ sắp cưới

( PHUNUTODAY ) - Vào dịp sinh nhật của mình, vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh bên cạnh nam ca sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh vừa có dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc, kèm theo đó là hình ảnh trong ngày sinh nhật của mình. Người hâm mộ vô cùng ghen tỵ với cô khi được Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị bánh kem, thổi nến với những người bạn. Không những thế, nam ca sĩ còn chuẩn bị một đoá hoa hồng với rất nhiều tiền mệnh giá 500 ngàn để tặng cho một nửa của mình.

Empty
Empty

Không giấu được niềm xúc động, vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh viết: "Hôm nay thật hạnh phúc. Cảm ơn những người thân - người thương trong cuộc đời của Vy đã cùng Vy trải qua ngày sinh nhật 25 - một lứa tuổi cũng là một cột mốc của đời người con gái... Cuối cùng cảm ơn chồng chưa cưới của tui, Phan Mạnh Quỳnh lo chuẩn bị xông pha để tổ chức nên buổi tiệc ấm cúng ngày hôm nay, cảm ơn anh yêu nhiều".

Empty
Những hình ảnh lãng mạn trong tiệc sinh nhật của vợ sắp cưới Phan Mạnh Quỳnh.

Những hình ảnh lãng mạn trong tiệc sinh nhật của vợ sắp cưới Phan Mạnh Quỳnh.

Trước đó, chia sẻ về một đám cưới với bạn gái, Phan Mạnh Quỳnh tâm sự: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".

Tháng 12/2018 Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy có chuyến du lịch để kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

Tháng 12/2018 Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy có chuyến du lịch để kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-manh-quynh-gay-soc-voi-mon-qua-sinh-nhat-phu-day-tien-tang-vo-sap-cuoi-search/

/Khoevadep

La La