Phát hiện chồng ngoại tình, 99% phụ nữ đều có suy nghĩ sai lầm này

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ thường hay mắc những sai lầm này khi biết chồng ngoại tình, đọc xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý

Nhiều bà vợ luôn mặc định rằng, đàn ông ra ngoài "tòm tem" cũng chỉ vì chuyện ấy, tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Không chỉ đơn thuần là nhu cầu thể xác, khi đàn ông gặp người phụ nữ mới mang lại cho họ cảm giác thấu hiểu, đồng điệu tâm hồn, cũng có thể dẫn đến mối quan hệ ngoài luồng. Ban đầu chỉ là những cuộc trò chuyện, tin nhắn chia sẻ với nhau, lâu dần sẽ dẫn đến những chuyện tình quá giới hạn và kết quả cuối cùng cũng dẫn đến chuyện đó.

Ngoại tình, nói cách khác chính là khi người đàn ông tìm kiếm những điều còn thiếu trong hôn nhân của mình. Đó có thể là tìm lại cảm giác đắm say lúc vừa yêu, sự tôn trọng từ đối phương, được lắng nghe và chia sẻ… Một số người không chung thủy bởi bạn đời quá hoàn hảo và họ cảm thấy quá mệt mỏi vì điều đó.

ngoai-tinh-1503

Chồng ngoại tình vì bị kẻ thứ ba dụ dỗ

Nếu đàn ông dứt khoát khước từ thì kẻ thứ ba có dùng thân xác mồi chài cũng không thể dụ dỗ họ trèo lên giường được. Thế mới nói, đàn ông chỉ ngoại tình khi họ muốn như thế, chẳng ai có thể ép buộc, càng không thể dụ dỗ.

Khi chồng gân cổ lên nói “là do cô ta dụ dỗ anh” thì thực chất là để đổ mọi lỗi lầm lên nhân tình, biến mình thành người bị hại mà chẳng mảy may ăn năn hối cải.

Chắc chắn, trong các mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng thì đàn ông luôn là người bắt đầu. Họ bị cảm giác mới mẻ, lén lút, vụng trộm mê hoặc đến quên cả đường về. Hơn cả, cảm giác “qua mặt” vợ càng khiến đàn ông có vợ khát khao được chinh phục đàn bà khác.

khi-chong-ngoai-tinh

Người mới luôn hơn mình về mọi mặt

Khi phát hiện chồng “ăn chả”, nhiều bà vợ nghĩ ngay đến việc người mới của chồng ắt hẳn phải là người hơn mình rất nhiều, đặc biệt là ngoại hình. Chỉ đến khi mặt đối mặt thì không ít người mới ngã ngửa ra rằng, cô ta có gì hơn mình mà chồng mình lại si mê đến thế?

Chuyên gia tâm lý Tuấn Lê chia sẻ, ngoại hình cũng là một trong những yếu tố thu hút nam giới, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất để giữ chân họ. Theo đó, đàn ông có xu hướng ngoại tình khi một người mới xuất hiện và có thể cho anh ta cảm giác mà họ chưa được đáp ứng từ người bạn đời.

Ví dụ lúc mới yêu, khi được chàng làm cho một điều gì đó, người phụ nữ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, thậm chí thể hiện thái độ biết ơn rất chân thành. Điều này khiến đàn ông không chỉ cảm nhận được tình yêu mà còn thỏa mãn sự nam tính của bản thân. Tuy nhiên sau một thời gian dài kết hôn, những áp lực vô hình như áp lực công việc, cuộc sống, con cái… dần dần “giết chết” sự lãng mạn trong tình yêu và phụ nữ dần quên đi những "lời có cánh" cho đối phương.

Khi mất đi cảm giác mà cần phải được thỏa mãn, họ sẽ đi tìm điều này ở bên ngoài. Người phụ nữ mới này sẽ mang lại cho họ sự nồng nhiệt như vợ mình thuở ban đầu, dù đôi khi cảm xúc này là giả tạo. Nhưng dù sao họ vẫn cảm thấy sống trong hạnh phúc giả tạo vẫn tốt hơn sự lạnh nhạt trong căn nhà của mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-99-phu-nu-deu-co-suy-nghi-sai-lam-nay-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc