Phòng ngủ thêm thứ này khiến chồng lập tức cắt đứt với bồ, bỏ thói trăng hoa vĩnh viễn cả đời yêu vợ

( PHUNUTODAY ) - Phòng ngủ của gia đình bạn chỉ cần thêm thứ này khiến chồng lập tức cắt đứt với bồ, bỏ thói trăng hoa vĩnh viễn cả đời yêu vợ thương con.

Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, cách bày biện phòng ngủ thế nào hoàn toàn ảnh hưởng đến đời sống của các cặp đôi. Chỉ cần phạm một cái thôi là cũng đủ khiến cặp đó “lãnh đủ”, kiểu gì cũng bị người thứ 3 chen chân vào quấy phá.

Đặt giường đúng vị trí

Giường ngủ chính là thứ quyết định tới hạnh phúc gia đình.Nếu chọn được vị trí phù hợp, vợ chồng không chỉ gắn bó, keo sơn mà cửa nhà còn yên ấm, chẳng mấy khi cãi vã. Ngược lại, nếu phạm vào những vị trí này thì đừng bảo sao hết vợ lại đến chồng có mối quan hệ ngoài luồng.

– Giường ngủ đặt dưới xà nhà: Kẻ thứ 3 ám hại, lợi dụng sơ hở để chen chân, áp bức chính thất khiến hai người không thể không ly hôn.

– Giường ngủ kê giữa phòng: Giường không có điểm tựa khiến tâm tư tình cảm của cả hai không bền chặt, chỉ cần một vài tác động nhẹ là dễ “buông tay nhau ra”.

– Giường đối diện cửa nhà vệ sinh: Nguồn năng lượng tiêu cực khiến vợ chồng bất đồng quan điểm, hay mâu thuẫn, tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào.

phong-ngu

Phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ

Do là nơi để gia chủ nghỉ ngơi nên tốt nhất phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ. Nếu đây là căn hộ chung cư, phòng có sẵn cửa thì nên dùng màn để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ không nên có quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay của đèn. Bạn chỉ nên trang trí sao cho phòng có màu sắc hài hòa, dịu mát. Vậy mới hợp phong thủy.

Không để phòng ngủ ở hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc trong nhà chính là hướng của sao Văn Xương hay còn gọi là Tứ Lục. Đây là sao chủ trị cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, bình thường người ta chỉ nên đặt phòng sách, phòng làm việc ở đây thôi.

Nếu bạn đặt phòng ngủ ở hướng này, mọi sự đều gặp bất lợi, khiến vợ chồng “cơm không lành canh không ngọt”. Ngoài ra, phòng ngủ ở hướng Tây Bắc còn khiến một trong hai người phạm phải đào hoa, dễ đi vào con đường có quan hệ bất chính.

Phòng ngủ không nên chưng cây kiểng

Trong phòng ngủ của bạn không nên đặt cây kiểu cũng như các thứ như hòn non bộ, thác nước nhân tạo, hồ cá vì những vật này sẽ quấy rầy giấc ngủ của bạn, làm giấc ngủ không sâu, không trọn vẹn. Mặt khác, cây xanh vào ban đêm sẽ hô hấp thải ra khí cabonic, phấn từ hoa tươi có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp trong không gian nhỏ và kín như phòng ngủ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phong-ngu-them-thu-nay-khien-chong-lap-tuc-cat-dut-voi-bo-bo-thoi-trang-hoa-vinh-vien-ca-doi-yeu-vo-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê