Phụ nữ chọn chồng chớ lấy người có tướng mặt này: Tài ba nhưng khó phát đạt, cả đời bị cái nghèo đeo đuổi

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này có số phận hẩm hiu, dù tài ba đến đâu cũng không thể khấm khá.

Cung tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Trong nhân tướng học, vị trí trán hướng thẳng về sống mũi, trên vùng lông mày được gọi là cung tài lộc. Nếu đàn ông có vết bớt đen hoặc nốt ruồi ở đây là nét tướng không tốt. Dù tài ba, siêng năng đến mấy, người này cũng khó phất lên. Đây cũng là nét tướng mặt đàn ông nghèo hèm mà chị em nên cân nhắc khi lựa chọn bạn đời.

Ấn đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất

xem-tuong-01

Ấn đường nằm ở phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1 cm. Theo nhân tướng học, đây là nơi phản ánh tính cách cơ bản của một người cũng là vị trí tụ họp tinh khí nguyên thần của người đó. Ấn đường vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay mưois là tướng tốt. Trong khi đó, đàn ông sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất thường không được đánh giá cao. Người này có lòng dạ hẹp hòi, tài lộc ít, dễ rơi vào cảnh thiếu thống tiền bạc. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng nhưng chẳng thể nào biến nó thành hiện thực và chỉ biết than thân trách phận.

Người có ấn đường đen tối thì bản thân không có thực lực nhưng lại không có tiêng nói lẫn uy quyền tương xứng trong công việc. 

Đôi mắt không cân đối, nhiều lòng trắng

xem-tuong-02

Đây cũng là một nét tướng xấu trong nhân tướng học. Người sở hữu đặc điểm này thường lười nhác, tráo trở, không đáng tin cậy.

Đàn ông có mặt nhỏ tí hí là người keo kiệt, đa nghi, số cơ cực, bần hàn, phụ nữ không nên lấy làm chồng.

Xương mặt to, da mặt mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông có xương mặt to, da mặt mỏng và khô là kẻ phá triền trong nhà. Người này được nhận định là sẽ có cuộc đời nghèo khổ, không thể sống lâu, cả đời vất vả mà vẫn không giàu. Nếu khí sắc trên mặt lúc nào cũng mờ tối như than bụi thì có thể sẽ phải bỏ mạng nơi phương xa.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.