Phụ nữ có 2 thứ to, 3 bộ phận nhỏ cực kỳ hút lộc, cả đời giàu sang: Bạn có được mấy điểm?

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nếu may mắn sở hữu 1 trong 5 điểm này cuộc sống cực kỳ giàu sang phát tài, làm gì cũng thành công hơn người.

Mũi to

Theo nhân tướng học, một người phụ nữ nếu sở hữu tướng mùi to đầu mũi tròn thì tiền tài vô cùng giau có. Đặc biệt, nếu người phụ nữ có nét mũi đầy đặn, phát triển về cả chiều cao và bề rộng là tướng mũi phú quý. Đây chính là người phụ nữ khéo léo, nắm bắt được những mối quan hệ tốt, giúp ích cho con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này. Phần lớn những người này sinh ra vốn thông minh, có tài lãnh đạo. Họ dễ gặt hái thành công và có cuộc sống vương giả ít ai sánh bằng.

Mông to

Những người phụ nữ sở hữu mông to thường thu hút người khác phái vì đặc điểm này thường được cho là bằng chứng của khả năng làm mẹ vô cùng tốt. Trên phương diện tình cảm, những người phụ nữ sở hữu dáng mông đầy đặn được cho là người tính tình hào phóng, tài vận tốt cuộc sống vô cùng viên mãn. Thêm vào đó, đây chính là người phụ nữ biết kiếm tiền và tiết kiệm tốt. Không những thế, người phụ nữ này còn có thể mang vận may đến cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng con của mình.

Phụ nữ mông to hút lộc

Phụ nữ mông to hút lộc

Miệng nhỏ

Trong tử vi học một người phụ nữ sở hữu nét tướng miệng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của một người phụ nữ.  Phần lớn những người phụ nữ miệng nhỏ thường khéo léo tinh tế nên làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dễ dàng thành công. Đặc biệt, những người phụ nữ sở hữu tướng này trời sinh vốn tính thật thà, trung hậu, cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý.

Eo nhỏ

Trong nhân tướng học một người phụ nữ nếu sở hữu một vòng eo nhỏ nhắn, thắt đáy lưng ong là điều mà chị em nào cũng hằng ao ước. Đây chính là kiểu người phụ nữ có vòng hai nhỏ thì không chỉ đẹp mà còn là người phụ nữ vượng phu ích tử.

Đăc biệt những người nữ có vòng eo nhỏ thường rất biết vun vén gia đình dễ dàng được chồng yêu thương chiều chuộng. Nếu người đàn ông nào lấy được người phụ nữ này thường sẽ đạt được thành công trong trung vận, càng về già càng giàu có sung túc.

Bàn chân nhỏ hút lộc

Bàn chân nhỏ hút lộc

Bàn chân nhỏ

Trong tử vi học một người phụ nữ nếu bạn sở hữu một bàn chân nhỏ mà người ta thường gọi là chân cô tấm thì đây chính là một nét quý tướng cuộc sống, luôn được hưởng nhiều may mắn hạn phúc. Đặc biệt, với những người phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn thì cả đời được hưởng nhung lụa cả đời an nhàn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm