Phụ nữ có 3 bộ phận cơ thể càng to càng xấu thì phúc đức càng dày, cả đời an yên hưởng phú quý

( PHUNUTODAY ) - 3 bộ phận trên cơ thể vừa to vừa xấu khiến chị em cảm thấy rất tự ti nhưng thực chất lại mang may mắn, phú quý tài lộc

 1. Bờ vai dày

Chắc hẳn nhiều chị em khá là tự ti với phần "vai u thịt bắp" của mình, hay mặc đồ rộng đồ độn vai để giấu nhẹm đi và giúp đôi vai mình nhình thanh thoát hơn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì người phụ nữ sở hữu bờ vai săn chắc, to dày là người phúc hậu "giỏi việc nước đảm việc nhà".

luudiecphi1

Bờ vai đầy chứng tỏ họ rất giỏi "gồng gánh" và cân bằng cuộc sống của mình. Họ không chỉ giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi để dành tiền, tự chủ tài chính. Bên cạnh đó họ còn là dâu hiền vợ đảm, có thể quán xuyến chu toàn việc nhà, việc nội trợ hoàn chỉnh.

Anh đàn ông nào mà lấy được người vợ có bờ vai đầy đặn thì chẳng cần phải lo về chuyện gia đình, nhà cửa. Bởi người phụ nữ này thường đặt lợi ích của người thân, chồng con lên trước hết. Họ giống như quý nhân giúp chồng thịnh vượng hơn, sẵn sàng hy sinh để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

2. Ngón tay to và thô

Là phụ nữ ai mà chẳng thích mình sở hữu đôi bàn tay đẹp với những ngón tay thon dài như búp măng. Nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi bàn tay thon đẹp như vậy. Nhưng các chị em có bàn tay to với những ngón tay thô cũng đừng vội buồn bởi "ông trời chẳng lấy hết của ai thứ gì cả".

chautan43

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có ngón tay to tròn và thô là những người có lộc trong kinh doanh, buôn bán. Họ vừa có lộc lại vừa chịu khó, cần cù, luôn phấn đấu không ngừng nên cuộc sống luôn đầy đủ, dư dả và sau khi kết hôn sẽ phất nhanh như diều gặp gió.

Không những vậy họ còn là những con người sống hào phóng, thật thà và rất có trách nhiệm nên được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ hỗ trợ.

3. Chân to

Phụ nữ chân to thường có tính cách trầm ổn, sống bản lĩnh thực tế, không phù phiếm xa hoa. Họ không thích nịnh bợ người khác cũng không chấp nhận làm điều gì đánh mất giá trị bản thân để chuộc lợi trước mắt. Họ quyết đoán trong mọi chuyện và cũng rất hiệp nghĩa, hay giúp đỡ mọi người, lại luôn lấy chữ tín làm đầu nên được nhiều người yêu mến và tin tưởng, vận quý nhân cũng hưng vượng vô cùng.

songhyekyo18

Tuy giàu sang nhưng họ không thay đổi bản chất của mình, vẫn giữ tính hồn hậu chất phác, chịu khó siên tay hay làm. Họ chính là điển hình cũng những con người “xởi lởi trời cho, bo bo trời phạt”, sự phóng khoáng mang lại cho họ thêm càng nhiều cơ may tài lộc, tiền bạc đầy nhà.