Phụ nữ có 5 nốt ruồi phá tài này trên mặt: Vừa đen đủi vừa khiến chồng khó thành đạt

17:11, Thứ ba 22/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong những nốt ruồi này vừa không có đường tài vận tốt vừa làm ảnh hưởng đến tài lộc của chồng.

Nốt ruổi ở cung Thất Sát

Theo nhân tướng học, cung Thất Sát nằm ở phía trên lông mày, hơi chếch ra phía ngoài, trên đỉnh lông mày. Vị trí này được cho là có liên quan đến sự giàu có và sức khỏe. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này được nhận định là kém may mắn.

5-not-ruoi-pha-tai-tren-mat-phu-nu-091

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cung Thất Sát bên trái thì sẽ bất lợi cho sự nghiệp của chồng. Người chồng có thể bị phá sản hoặc sức khỏe bị ảnh hưởng ở mức độ nhất định.

Nếu nốt ruồi ở bên phải thì cuộc đời của người phụ nữ có nhiều thăng trầm, hôn nhân hay thay đổi, khó có cuộc sống lâu bền với chồng.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường sống thộ nhưng lại dễ bị hao tài, lừa tiền lừa tình. Họ có thể xuất thân từ gia đình giàu có hoặc có năng lực xuất chúng nhưng lại có thói quen chi tiêu thiếu kiểm soát.

Sau khi kết hôn, mâu thuẫn gia đình có thể xuất phát từ vấn đề này. Cách hóa giải phù hợp nhất là người nữ phải học cách tiết chế chi tiêu. Nếu cần, có thể tham gia một khóa thiền ngắn hạn hoặc năng đi chùa, có sự tham vấn của người có tâm để ổn định tâm lý, giải tỏa vướng mắc, biết cách kiểm soát chuyện tiền nong trong gia đình.

Nốt ruồi ở nhân trung

5-not-ruoi-pha-tai-tren-mat-phu-nu-02

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có tài vận khá bình thường. Họ hay bị người đời nhận xét là thiếu tinh tế, không đủ nữ tính.

Vợ chồng trong giai đoạn 30-45 tuổi rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu cố gắng kiên trì vượt qua thì về già có thể có cuộc sống hòa hợp.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nhiều người nói rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng thường hay mang đến thị phi, tai bay vạ gió cho người bạn đời.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng thường không khéo léo trong ăn nói và cư xử nên dễ sinh ra mâu thuẫn với chồng.

Tuýp phụ nữ này nên kết hôn sớm nhưng sinh con muộn, khoảng sau 30 tuổi hoặc có thể kết hôn nhưng 3-4 năm sau mới sinh con đầu lòng.

Nốt ruồi ở trên môi

5-not-ruoi-pha-tai-tren-mat-phu-nu-03

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên môi thường được nhận định là người đam mê ẩm thực, thích ăn uống. Người này có nhân duyên với người khác phái rất tốt, xung quanh không thiếu đào hoa. Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề khiến hôn nhân không bền chặt, dễ đứng bên bờ của sự đổ vỡ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền