Phụ nữ có những điểm này càng xấu thì càng khỏe mạnh, trẻ lâu

( PHUNUTODAY ) - Bạn có thể không hài lòng với một vài điểm trên cơ thể. Tuy nhiên, đó lại là dấu hiệu cho thấy bạn là người khỏe mạnh.

Ngực nhỏ

Ngực nhỏ có thể khiến chị em tự ti. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu ở Thổ Nhĩ Kỳ lại có suy nghĩ khác. Qua nghiên cứu, họ thấy rằng, phụ nữ có ngực lớn sẽ đối mặt với khả năng bị cong cột sống nhiều hơn so với người ngực nhỏ.

Một nghiên cứu khác doHiệp hội Bác sĩ thẩm mỹ Hoa Kỳ tiến hành cũng cho thấy 50% trong số 179 phụ nữ có kích cỡ ngực lớn hơn hoặc bằng cup D bị đau lưng trên, đau cổ, đau vai hoặc thắt lưng.

Da dầu

Làn da bóng dầu dễ nổi mụn kiến bạn đau đầu. Nhưng đây những người sở hữu da dầu lại có một lợi thế vô cùng lớn. Khi càng lớn tuổi, da tiết càng ít dầu nên dễ bị khô và lão hóa hơn. Lượng dầu tiết ra nhiều giúp duy trì độ ẩm, làm giảm nếp nhăn.

Đó là lý do giúp những người có da dầu thường trông trẻ hơn so với người da khô.

phu-nu-tre-lau-01

Nhiều mụn ruồi

Những nốt ruồi trên gương mặt hoặc cơ thể có thể làm bạn mất tự tin với nhan sắc của mình. Thực thế, các bác sĩ da liễu tại trường Cao đẳng King's College (Anh) cho rằng, người có nhiều nốt ruồi thường ít mắc bệnh tim, loãng xương… và nguy cơ mắc các bệnh khác thấp hơn hẳn những người ở cùng độ tuổi và có ít nốt ruồi.

Chân ngắn

Trung tâm Nghiên cứu Tuổi thọ Quốc tế tại New York, Mỹ cho thấy, người có đôi chân ngắn thường có đường kính xương và mật độ xương lớn hơn. Xương của họ cũng chắc khỏe hơn và tỷ lệ mắc bệnh loãng xương khi về già thấp hơn.

Mũi to

Mũi to có thể giúp bạn chống lại sự xâm nhập của bụi và vi khuẩn. Đó là kết quả mà nhóm nghiên cứu của Đại học Iowa đã rút ra được. Họ thấy lượng ô nhiễm hít phải bằng mũi to thường ít hơn hẳn 6,5% so với người có mũi nhỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-co-nhung-diem-nay-cang-xau-thi-cang-khoe-manh-tre-lau-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền