Phụ nữ có nốt ruồi này là "hoạ tình duyên", thần Tài cũng không thể "ưng mắt", vận số lênh đênh

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học có nói: Đây là vị trí nốt ruồi cảnh báo cho vận tình duyên lận đận của người phụ nữ:

Nốt ruồi trong mắt

Theo phong thuỷ dự báo người sở hữu nốt ruồi ở trong mắt đặc biệt là phụ nữ là người số khổ, vất vả về đường tình duyên ngay từ khi mới bắt đầu biết yêu. Người này bản thân nhìn có thể sung sướng, vật chất đủ đầy nhưng lại luôn lo nghĩ cho người khác nhất là người yêu thương mình. Người có nốt ruồi ở vị trí này tâm trí bất an, khó có cảm giác an toàn trong các mối quan hệ.

Đường tình duyên của người phụ nữ này cũng vô cùng bấp bênh. Lời khuyên cho họ là cố gắng giữ tâm ổn định, bình tĩnh trước mọi tình huống thì cuộc sống mới vui vẻ, an yên được.

Nốt ruồi ở đuôi mắt, đuôi lông mày

Theo xem tướng mạo, nốt ruồi ở hai vị trí này có thể là họa là phúc đan xen. Nếu nốt ruồi nhỏ sẽ là phúc khí, mang lại cuộc sống an yên, gia đình êm ấm hạnh phúc cho người sở hữu. Nếu nốt ruồi lớn thì có thể xem là nốt ruồi xấu.

vi tri not ruoi la hoa tinh duyen cua phu nu-phunutoday

Người mang nốt ruồi ở vị trí này có thể có nhiều người theo đuổi nhưng cũng vì thế mà khó lòng chọn lựa. Đa tình sẽ khổ bản thân, mưu cầu nhiều quá cũng sẽ khiến cho bản thân thêm mệt mỏi.

Tình duyên vì vậy mà không ổn định, đứng núi này trông núi nọ, cuộc sống không được yên ổn, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên môi

Người mang nốt ruồi trên môi thường vận khí vô cùng tốt, cuộc sống sung túc giàu sang phú quý. Những người có nốt ruồi này thường có ngoại hình được ưu ái, được nhiều người theo đuổi. Nhưng chính vì vận đào hoa mà tình duyên trở nên lận đận, trắc trở.

Tình yêu dễ vướng thị phi, chuyện ngoại tình, lăng nhăng là khó tránh khỏi. Họ thường dễ mủi lòng trước những lời hay ý đẹp của người khác nên không thể có lòng chung thủy với một mối tình. Một khi đã sống như vậy, cuộc sống gia đình nhất định không yên ấm, thường xuyên cãi vã, khúc mắc dẫn tới rạn nứt, ly tan.Nốt ruồi này cũng thể hiện chủ nhân là người ba hoa, hay nói, giỏi ngoại giao, chính vì điều này mà họ không được tin tưởng về sự chân tình. Hãy tiết chế lời nói của mình tránh để người khác nghĩ bạn là người ăn không nói có, hai lòng hai dạ.

Nốt ruồi ở tuyến lệ

Tuyến lệ chính là nơi dòng nước mắt chảy ra. Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cực kì khổ về đường tình duyên. Khi khóc dòng nước mắt chảy xuống đúng chỗ nốt ruồi chính là người đa sầu đa cảm, nội tâm chất chứa nhiều điều. Vì họ quá yêu, quá hi sinh nên luôn nhận lại sự đau khổ và mệt mỏi nếu đối phương chỉ hơi chút thờ ơ với họ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)