Phụ nữ có tướng môi này sinh ra đã "được lòng" thần Tài, vượng vận cực phát, càng già càng giàu

( PHUNUTODAY ) - Các nhà khoa học và các nhà nhân tướng học cho rằng đôi môi là một trong những nét tướng học cho thấy rõ tài vận của một người.

Đôi môi dày rộng, miệng cười

Khóe miệng hướng lên trên tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt được gọi là tướng miệng cười. Những người phụ nữ nào sở hữu đôi môi dày và có khóe miệng cười lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chắc chắn trong tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Họ có tài khéo ăn khéo nói, thích hợp ở vị trí lãnh đạo, chỉ huy công việc. Hơn nữa, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, người thân mà những người phụ nữ có tướng này thường dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ cũng luôn nhận được sư tin tưởng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Môi mỏng

Những người có làn môi mỏng thường là những người rất cô đơn, họ thích được ở một mình. Nhưng họ có khả năng tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào. Họ có thể đến viện bảo tàng hay đi du lịch đến những địa điểm mới lạ mà không cần người dẫn đường.

xem tuong moi phu nu-phunutoday

Tuy vậy họ là người cảm thấy thoái mái khi ở nhà cùng mọi người, họ tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của mọi người.

Vận mệnh: Bạn khá thành công, vì bạn là 1 nhân viên thông minh dù không phải là người chăm chỉ. Thỉnh thoảng, bạn hơi liêu ngạo và tự mãn, bởi bạn quá tự hào vào bản thân. Hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế cái tôi để giữ gia đình êm ấm.

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Những người này có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là những nghệ sĩ hay nhạc sĩ. Họ có một trí nhớ tốt và luôn giữ liên lạc với mọi mối quan hệ. Họ rất hòa đồng, thích thể hiện bản thân và trong đa số trường hợp, họ luôn đạt kết quả tốt.

Vận mệnh: Nhờ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt mà bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là sau 35 tuổi. Trong hôn nhân, cần phải tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Nếu bạn sở hữu tướng môi đẹp như thế này, có thể bạn là một người rất từ bi, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn rất dễ động lòng bởi những người có hoàn cảnh khó khăn và luôn muốn giúp đỡ họ.

Vận mệnh: Phải nói rằng, đây là tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành, do biết nắm chắc thời cơ, đầu tư đúng đắn được cả thiên thời địa lợi nhân hòa nên rất dễ thành công khi còn trẻ tuổi, một tay gây dựng cả cơ đồ.

Môi nhỏ, căng mọng

Họ rất quyến rũ và tinh nghịch. Luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân lên hàng đầu, họ cho rằng nếu không tự chăm sóc chính mình thì chẳng có ai làm thay cả.

Lần đầu tiếp xúc mọi người sẽ cho rằng họ ích kỷ nhưng thực sự họ là những người giàu lòng trắc ẩn, tận tụy và thích giúp đỡ người khác.

Vận mệnh: Thuộc tuýp trọc phú “giàu lên sau một đêm”, nhưng giàu khá lâu dài. Điều kiện để giữ vững được tài lộc ổn định dồi dào là phải biết từ thiện, công đức thật lòng, đúng theo nguyên tắc “lộc bất tận hưởng”. Nếu không thật tâm hành thiện thì e rằng cả núi tiền kia rồi cũng có lúc đổ xuống sông xuống biển mà thôi.

Đôi môi hồng hào đều đặn, cười không hở răng

Người phụ nữ có đôi môi hồng hào, đều đặn thường gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, được cấp trên trọng dụng và tin tưởng. Họ có nhiều tài năng, nếu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật chắc chắn sẽ đạt được thành công như mình mong muốn, con đường thăng quan tiến chức cũng rộng mở, vững vàng hơn.

Ngoài nét tướng trên bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tướng miệng giàu sang, phú quý dưới đây:

-Miệng nói cười duyên dáng, không hở lợi là người đứng đắn, tử tế, giỏi kiếm tiền.

-Miệng rộng, môi đỏ: gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài lộc càng ngày càng hưng thịnh.

-Miệng rộng, mắt nhỏ: Là người có chữ tín, có địa vị cao trong xã hội, được mọi người tin tưởng yêu quý. Có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công.

-Miệng rộng, người nhỏ: tướng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

-Miệng rộng, mắt sáng long lanh: là người nhiều tài lẻ, thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)