Phụ nữ, đừng mang cái cớ 'tình yêu không có lỗi' để giành giật đàn ông của người khác

( PHUNUTODAY ) - Bạn nghĩ mình chấp nhận làm kẻ thứ 3 đến khi vỡ lỡ, bạn sẽ nhận lại được gì? Đừng bao giờ nói rằng bạn nhân danh vì tình yêu, trong tình yêu ai cũng công bằng. Ngoài kia đàn ông tốt đầy rẫy, sao bạn không tìm cho mình một người mà cam tâm chọn đàn ông của người phụ nữ khác

Phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ làm kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc người khác

Kẻ thứ luôn là những kẻ khiến cả xã hội lên án, mỉa mai và không coi trọng. Là phụ nữ, khôn ngoan hãy nhớ kỹ điều này, thứ tranh dành được thì chẳng còn gì là đẹp đẽ, thứ mà dễ đổi thay trao tay người này đến người khác thì con tim họ cũng không còn nguyên vẹn, ôm lấy vào mình liệu có được vui vẻ hay không?

Trên đời này, chẳng có gì đáng tự hào, hả hê khi tước đoạt đi hạnh phúc của người phụ nữ khác. Bởi những kẻ cướp chồng cướp cha của người đàn bà khác thì chẳng ai có thể vui sướng trọn vẹn được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bạn nghĩ mình chấp nhận làm kẻ thứ 3 đến khi vỡ lỡ, bạn sẽ nhận lại được gì? Đừng bao giờ nói rằng bạn nhân danh vì tình yêu, trong tình yêu ai cũng công bằng. Ngoài kia đàn ông tốt đầy rẫy, sao bạn không tìm cho mình một người mà cam tâm chọn đàn ông của người phụ nữ khác.

Cho dù bạn có cướp được người đàn ông về tay mình thì chắc gì họ đã chung thủy ở bên bạn. Người đàn ông đã từng bỏ vợ theo bồ thì chắc chắn cũng bỏ cô bồ này để đến với cô bồ khác mà thôi. Không có chuyện anh ta chung thủy với một mình bạn đâu. Là phụ nữ, làm 'tiểu tam' là cả đời bất hạnh, chịu tiếng xấu muôn đời và nhất là quả báo gánh chịu thì thật sự vô cùng lớn.

Vì hạnh phúc mà cướp được cũng sẽ tự làm đau mình, hãy cố gắng tìm lấy hạnh phúc riêng cho mình

Sau tất cả những chuyện tranh giành, cướp giật thì ai sẽ là người tổn thương? Đó chính là người đàn bà và cả người đàn ông.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cả 3 đều ít nhiều nhận về những niềm đau cho chính mình. Người thì tự nguyện làm mình bị đau, người cố tình để người khác làm người phụ nữ của mình bị đau, người vô tình để mình bị kẻ khác làm đau.

Không có một ai ngoại tình là nhận về cái kết tốt đẹp cả. Thế nên, bạn hãy là người phụ nữ thông minh, đừng phụ thuộc vào đàn ông. Hãy có bản lĩnh tìm cho mình người xứng đáng thay vì cướp của ai đó. Muốn làm nữ hoàng của cuộc đời mình thì đừng có dại mà phạm những sai lầm. Là phụ nữ sống mà không có giá trị nào thì chỉ đáng vứt đi mà thôi.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-dung-mang-cai-co-tinh-yeu-khong-co-loi-de-gianh-giat-dan-ong-cua-nguoi-khac-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt