Phụ nữ hãy sống vì mình nhiều hơn, đừng tự ôm buồn phiền vào người

( PHUNUTODAY ) - Kiểu phụ nữ này không hẳn là gặp chuyện gì quá khổ tâm, nhưng chính vì suy nghĩ và lo lắng thái quá khiến họ tự làm khổ mình lúc nào không hay. Phụ nữ ạ, đừng tự ôm hết những buồn phiền vào người nữa, hãy cứ sống vì mình nhiều hơn.

1. Sống kiên cường nhưng không hạnh phúc

Phụ nữ mạnh mẽ cũng có người gặp may mắn, người thì bất hạnh. Kiểu phụ nữ kiên cường theo đuổi hạnh phúc, gặp được đàn ông quý trọng thì cả đời an yên. Nhưng có những người phụ nữ sống mạnh mẽ lại chuốc khổ sở, chịu đựng giỏi mà chẳng thể nào tìm cho mình người che chở. Cứ thế họ chịu nhiều tổn thương, lúc nào gồng mình lên để làm hết mọi việc.

Lúc nào cũng vậy, phụ nữ mạnh mẽ thì đi kèm với sự cô đơn. Chịu khổ như thế vừa đáng nể lại vừa đáng thương. Phụ nữ ạ, đừng sống quá mạnh mẽ để bản thân phải mệt mỏi.

2. Phụ nữ nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân

Phụ nữ sống khổ chính là khi bản thân biết quá nhiều điều, lúc nào nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Họ lúc nào cố gắng công, dung, ngôn, hạnh, chuyện gì cũng nhẫn nhịn. Thế rồi cuộc sống của họ chỉ nghĩ cho người khác mà không nghĩ cho mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ ạ, muốn hạnh phúc nhất định phải đòi hỏi được nhìn nhận, được tôn trọng. Không phải tính toán mà sống là phải công bằng với bản thân của mình. Đừng để người khác ỷ lại hết vào bạn, là phụ nữ thì bạn cần tìm chỗ dựa cho mình chứ không phải lo lắng làm chỗ dựa cho người khác.

3. Suy nghĩ quá nhiều

Mọi người phụ nữ trên thế gian này nếu nghĩ ít đi thì chắc chắn ai cũng hạnh phúc và bình yên. Phụ nữ càng nghĩ nhiều càng dễ bất hạnh. Bởi vì người suy nghĩ nhiều lúc nào sống nhạy cảm, thiên về cảm xúc của người khác mà quên đi chính mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu phụ nữ này không hẳn là gặp chuyện gì quá khổ tâm, nhưng chính vì suy nghĩ và lo lắng thái quá khiến họ tự làm khổ mình lúc nào không hay. Phụ nữ ạ, đừng tự ôm hết những buồn phiền vào người nữa, hãy cứ sống vì mình nhiều hơn.

4. Không chăm sóc bản thân

Phụ nữ không lo chăm sóc bản thân chính là thiếu tôn trọng với chính mình rồi. Bởi đàn ông họ sẽ không xem trọng kiểu phụ nữ bỏ bê bản thân mình. Thế nên hãy đầu tư tiền bạc vào nhan sắc của mình nhiều hơn. Đàn bà phải đẹp mới mong đàn ông chung thủy.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-hay-song-vi-minh-nhieu-hon-dung-tu-om-buon-phien-vao-nguoi-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt