Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này là "con cưng" của Thần Tài, cả đời không lo chuyện cơm áo gạo tiền

( PHUNUTODAY ) - Sinh ra vào những tháng này, phụ nữ được hưởng số may mắn, cả đời sống sung túc.

Tháng 1 âm lịch

Người sinh vào tháng 1 âm lịch thường có tính cách hướng ngoại, sôi nổi nhưng rất kiên trì và biết nhẫn nại. Phụ nữ sinh tháng này không ngại đối mặt với khó khăn. Họ sinh ra đã sở hữu nhiều may mắn. Trước đó, gia đình có thể không sung túc nhưng khi họ có mặt trời đời, bố mẹ sẽ nhận nhiều phước lành. Cuộc sống được cải thiện, ngày càng có của ăn của để.

Theo tử vi học, người sinh tháng 1 âm lịch sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy gặp phải thử thách trong cuộc sống nhưng họ sẽ sớm vượt qua. Sau tất cả, cuộc sống sẽ viên mãn.

phu-nu-sinh-thang-am-lich-nay-la-con-cung-cua-than-tai-01

Tháng 6 âm lịch

Người sinh tháng 6 âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắn thực hiện đến cùng, bất chấp thành công hay thất bài. Người này cũng rất được cấp trên tín nhiệm, trọng dụng và bạn bè xung quanh yêu quý.

Tử vi học có nói, người sinh tháng 6 âm lịch có khả năng tự tạo phú quý cho mình. Họ vốn được hưởng phước lành trời ban nên làm gì cũng may mắn.

Sau 40 tuổi, họ sẽ được hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Ở ngoài xã hội, họ là người có quyền lực, về nhà lại trở thành phu nhân được chồng yêu thương, cung phụng.

phu-nu-sinh-thang-am-lich-nay-la-con-cung-cua-than-tai-02

Tháng 11 âm lịch

Người sinh tháng 11 âm lịch thường sở hữu khuôn mặt tươi sáng và khí chất mạnh mẽ. Họ sinh ra với tính cách lạc quan, yêu đời, sẵn sàng đối mặt với thử thách. Những người sinh tháng này cũng khá hiền lành, biết nghĩ cho người khác. Nhờ vậy mà họ luôn tràn đầy phúc khí, được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Bước vào giai đoạn trung niên, họ không phải lo lắng về sự nghiệp lẫn gia đình. Mọi thứ đều sẽ êm đẹp. Người này cũng ít chịu tổn thương. Nếu có cũng chỉ là vài khó khăn thường gặp trong cuộc sống.

Hậu vận, tài sản của những người sinh tháng 11 có thể không đồ sộ nhưng cũng đủ cho họ sống sung túc tới cuối đời.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!