Phụ nữ sở hữu 5 nét "dị tướng" này trung vận không thành "phượng" cũng hóa "công", giàu sang phú quý đến phát hờn

( PHUNUTODAY ) - 5 nét "dị tướng" này theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại là chưa đẹp nhưng theo nhân tướng học đây lại là điềm đại cát đại lợi, dự báo 1 hậu phận được bề trên ưu ái, phù trợ.

1. Mũi củ tỏi (Mũi lân)

Chiếc mũi nhỏ nhắn, cánh mũi hẹp cùng đường sống mũi cao thẳng là nét đẹp theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại còn 1 chiếc mũi dáng to thô, hai cánh mũi dày và banh ra ngoài lại là nét phúc tướng theo nhân tướng học. Rất rất nhiều chị em khi sở hữu chiếc mũi to thô kệch, đầu mũi tròn, 2 cánh mũi bạnh ra cảm thấy nó thật xấu xí và muốn đi thẩm mỹ ngay để chiếc mũi bé đi. Tuy nhiên, trước khi đụng dao kéo vào chiếc mũi của mình, chị em cần đi xem tướng hỏi thầy trước nhé kẻo phá tướng phạm cung tài lộc mà từ đó việc làm ăn sa sút, bết bát.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-2

Mũi to có thể là không ưa nhìn nhưng nó lại là điểm chấn giữ tài lộc của mỗi người. Mũi càng to, cánh mũi càng dày và bạnh thì chứng tỏ sự nghiệp càng vững, hậu vận an nhàn sung sướng và đặc biệt là có lộc về đất đai. Hơn nữa những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này được coi là người có vẻ ngoài phúc hậu, ăn to nói lớn, ý chí kiên định mạnh mẽ, khí chất ngút trời, sau này không làm tướng thì cũng làm quan.

2. Bàn tay to bè, ngón tay ngắn thô

Người ta hay nói người phụ nữ có bàn tay nhỏ, ngón tay dài mảnh là cành vàng lá ngọc còn phụ nữ có bàn tay to, ngón tay ngắn thô thì thường vất vả gian truân. Điều này đúng nhưng lại thiếu 1 vế rất quan trọng. Những người phụ nữ có bàn tay to cùng ngón tay ngắn họ đúng là rất vất vả vậy nhưng về khả năng kiếm tiền, quán xuyến gia đình thì không ai có thể so bì với họ.

chautan41

Họ có ý chí và sức sống vô cùng mãnh liệt, họ tần tảo sớm hôm nuôi chí lớn làm giàu trước hết là lo cho gia đình con cái sau mới đến bản thân mình. Những người phụ nữ này chính là điển hình cho câu nói " cần cù bù thông minh" và hậu vận sau này sẽ không bạc đãi những người chăm chỉ như vậy. "Đá mài thành ngọc", tiền bạc vật chất sau này sẽ đến với họ không ngừng nghỉ, hơn nữa hậu thế họ không chỉ giàu có mà gia đình còn vô cùng viên mãn hạnh phúc.

3. Cằm nọng

Đừng tưởng cằm nhọn dài mới là đẹp, là tốt bởi theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm ngắn, hai cằm, cằm nọng mới là người có cuộc đời giàu sang, phú quý. Đây là tướng cắm "phúc như Đông Hải", ai có được thì sướng, cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc.

tuong-mat-phu-nu-giau-sang-3

Chủ nhân của tướng cằm này sẽ được nhiều người yêu thương, giúp đỡ, có nhân duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

4. Mặt to và tròn

Nhiều chị em cho rằng phụ phải sở hữu khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn mới là thục nữ, và tương đối không thích khuôn mặt tròn bầu bĩnh bởi nhìn nó chẳng duyên dáng tí nào! Tuy nhiên trong các kiểu dáng khuôn mặt thì theo nhân tướng học thì khuôn mặt tròn là khuôn mặt mang lại nhiều phúc khí và may mắn cho chủ nhân nhất.

1

Những người phụ nữ có khuôn mặt to tròn thường có khá nhiều năng khiếu tài lẻ, và đặc biệt giỏi trong 1 vấn đề nào đó. Họ cũng rất tinh tế trong việc ứng xử giao tiếp nên thành công đến với họ là chuyện 1 sớm 1 chiều.

5. Chân mày không đối xứng

Nhìn hai bên lông mày không cân xứng, khuôn mặt bạn mất hẳn đi một nửa vẻ đẹp vốn có. Nhưng đừng vội buồn phiền, nét tướng này mang tới điềm báo phúc lộc song toàn. Trong cuộc sống không chỉ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ mà đường tài lộc cũng vượng, liên tiếp gặp vận may về tiền bạc.

luudiecphi73

Nếu hai lông mày giao nhau, tài lộc càng vượng phát theo thời gian, cơ hội phát tài phát lộc không ít, chỉ cần chủ động nắm bắt là có thể “một bước lên mây”, sống trong giàu sang phú quý.