Phụ nữ sở hữu 6 điểm này, chồng có "ăn gan trời" cũng không dám phản bội

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu đủ 6 điểm dưới đây là người không bao giờ phải sợ bị chồng phản bội, mà luôn có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc.

Nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Đây là tướng người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, sinh được con tài giỏi. Con của họ thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Trong nhân tướng học, nhân trung được ví là "Thọ đường". Do đó, nhân trung đẹp là biểu hiện cho trường thọ; vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

Mũi cao

Mũi của phụ nữ được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý.

Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn là người phò tá xuất sắc cho chồng.

tuong-phu-nu-duoc-chong-yeu

Trong cuộc sống, tình cảm vợ chồng của những người này luôn đong đầy, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Tự tin, sống độc lập

Đây chính là kiểu phụ nữ mà đàn ông sợ và nể phục nhất. Bởi trước giờ đàn ông luôn có suy nghĩ mình là trụ cột gia đình, vợ chỉ là người sống phụ thuộc nên có thế nào thì cũng không dám bỏ.

Hơn thế nữa, quan niệm từ xa xưa luôn trói buộc người phụ nữ với gia đình, với công dung, ngôn hạnh nên càng tạo điều kiện cho người đàn ông ở bên ngoài có người mới.

Thời buổi hiện đại, chị em phải biết yêu bản thân, tự chăm sóc mình. Như thế mới giữ được tư thế tự tin, xinh đẹp và độc lập nhất trong mọi thời điểm, từ khi yêu đến lúc cưới và cả sau này cũng nên như thế.

Và nếu có bị chồng phản bội, dù có đau lòng nhưng nhất định phải dứt khoát ra đi tìm kiếm một hạnh phúc khác.

Không kiểm soát thái quá

Chị em vẫn luôn có tâm lý muốn quản lý chồng từ tiền bạc đến giờ giấc. Tuy nhiên, kiểm soát thái quá lại gây phản tác dụng.

Đừng lúc nào cũng kiểm soát thời gian, tiền bạc bởi nếu đã có ý định ngoại tình thì dù quản chặt cỡ nào cũng không giữ nổi chân họ.

Đàn bà muốn giữ đàn ông, đừng chỉ sợ mất mà phải khiến họ sợ mất mình. Hãy để chồng mới chính là người muốn biết vợ hôm nay đi với ai, làm gì.

Đừng chỉ ngồi nhà đợi chồng về hoặc cằn nhằn mỗi khi chồng về muộn.

Các chị em phải khiến cuộc sống của mình bận rộn hơn. Khi không có chồng mà vợ vẫn tự tin xinh đẹp, anh ta sẽ chột dạ mà sợ vợ sẽ có lúc xiêu lòng vì người đàn ông khác.

Empty

Khôn ngoan

Đàn ông luôn có tâm lý nể sợ một người vợ khôn ngoan. Phụ nữ khôn ngoan là kiểu người không nói nhiều, không nói thừa, không nói thiếu, nhưng nói lời nào chồng nể lời đó. 

Cách ghen tuông của người phụ nữ không ngoan cũng vô cùng tinh tế, khéo léo,

Phụ nữ khôn ngoan cũng là người biết giữ gìn hạnh phúc gia đình, ra sức vun vén. Đồng thời, họ cũng là người cầm lên được đặt xuống được, không bao giờ bắt ép chồng phải nghe lời mình nhưng lại biết cách khiến chồng tự giác sống trách nhiệm.

Biết quan tâm đến gia đình nhà chồng

Ngoài công việc và những mối quan hệ trong xã hội, đàn ông rất quan tâm đến gia đình.

Trong cuộc sống hôn nhân phụ nữ thông minh không chỉ biết quan tâm đến người đàn ông của mình mà còn phải biết cách lấy lòng và chăm sóc gia đình của anh ấy. 

Thông thường, quan hệ giữa con dâu với bố mẹ chồng, gia đình nhà chồng không dễ để dung hòa nhưng nếu biết cách cư xử khéo léo, nhường nhịn trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ có được những gì mình mong muốn. Những thứ tốt đẹp mà bạn cho đi sẽ nhận lại vô vàn điều hạnh phúc khác.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo