Phụ nữ sở hữu nét phúc tướng này mang mệnh thiếu phu nhân, càng về hậu vận càng giàu sang viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ may mắn sở hữu những nét tướng này cả đời chẳng lo muộn phiền, đau khổ.

Dái tai lớn 

Phụ nữ có dái tai lớn thường là người có phúc đức vẹn toàn. Người sở hữu đặc điểm này thương thông minh vượt trội. Hơn thế nữa họ còn hiền lành và nhân hậu. 

Trong cuộc sống, phụ nữ có đặc điểm này biết lo nghĩ và cực kỳ yêu thương gia đình của mình. Bên cạnh đó, nhờ phúc đức trời ban mà họ được quý nhân hậu thuẫn trong suốt quá trình trưởng thành. 

tuong-phu-nu-phunutoday-1

Tóc mềm mượt

Người phụ nữ có đặc điểm này có tính cách hiền lành và tích cực. Họ ít khi tự tìm phiền não, do đó cuộc sống của họ cũng bình yên và ít sóng gió hơn những người khác. 

Đồng thời người này còn có đặc điểm tốt nữa là làm việc không cực đoan cứng nhắc mà rất biết cân đối quan điểm cá nhân với chủ kiến của người khác. Trong công việc gia đình, họ rất chu đáo, đồng thời biết phân ưu giải lo cho gia đình.

tuong-phu-nu-phunutoday-2

Sống mũi cao và thẳng

Phụ nữ có nét tướng này mang mệnh phú quý, họ luôn được chồng yêu chiều và trân trọng. 

Nếu hôn nhân vượng vận, gặp đúng chân ái của cuộc đời, họ sẽ dễ lấy chồng đại gia, thay đổi hoàn toàn về kinh tế và vận mệnh sau khi yên bề gia thất. Điều kiện để họ có thể bước sang trang mới của cuộc đời là cần năng làm việc thiện, tích đức cho bản thân và gia đình, tốt nhất nên kết hôn muộn khi gần 30 tuổi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo