Phụ nữ thông minh không bao giờ hé lộ với chồng điều này nhất là số 2

( PHUNUTODAY ) - Chị nên nhớ để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đừng bao giờ tiết lộ những điều này với chồng.

yeu-0

Chuyện tình cảm trong quá khứ

Trong cuộc sống có thể chồng bạn sẽ nhiều lần hỏi bạn về những chuyện tình trước khi bạn gặp anh ấy nhưng tốt nhất bạn nên né tránh nói về những chủ đề này. Bởi nếu bạn chia sẻ quá nhiều với chồng về người yêu cũ sẽ khiến anh ấy khó chịu, bất an thậm chí nghi ngờ bạn.

Giả vờ yêu quý bố mẹ chồng

Thực tế là trước khi bạn về nhà chồng làm dâu, bạn và bố mẹ chồng của bạn là những người xa lạ. Do đó, thật khó để bạn và họ có thể hòa hợp với nhau ngay. Vậy nên, dù bạn có cảm thấy khó chịu với bố mẹ chồng hoặc bạn đang cố giả vờ rằng bạn yêu quý họ, bạn cũng không nên chia sẻ với chồng.

Anh còn yêu em không?

Đừng bao giờ hỏi câu này vì khi bạn hỏi chồng như vậy, anh ấy sẽ nghĩ bạn nghi ngờ tình cảm của anh ấy, nghĩ rằng anh ấy tới với bạn vì một điều gì khác ngoài tình yêu, và điều đó không thoải mái chút nào.

Còn nếu lo sợ chồng sẽ bỏ bạn khi bạn già, xấu, béo, hói đầu hay bất kì điều gì, chứng tỏ bạn đang không cảm thấy tin tưởng vào cuộc hôn nhân này. Thay vì lo sợ vớ vẩn, hãy tự làm đẹp cho bản thân để cảm thấy tự tin hơn.

Nói về mối quan hệ của các cặp vợ chồng khác

Chẳng người đàn ông nào thích thú khi có ai đem mối quan hệ của họ so sánh với những đôi khác. Chẳng hạn :"Dạo này chồng cái Lan kiếm được khối tiền. Hôm qua đi công tác về mua cho nó cái áo khoác đẹp không chê được". Nếu chồng bạn là người không làm ra tiền thì chuyện đó rất khó nghe, vì vậy điều tối kỵ là đừng bao giờ so sánh với đôi khác về khả năng chăn gối của chồng.