Phượng Chanel "phiên bản độc thân" sau chia tay: Hết thời sến sẩm mà lên đồ tinh tế hơn gấp nhiều lần

( PHUNUTODAY ) - Kết thúc chuyện tình 6 năm, Phượng Chanel lột xác với style sang chảnh quyến rũ và tinh tế hơn rất nhiều.

Mới đây Phượng Chanel lại chính thức công bố tin đường ai nấy đi, cô chia sẻ hai người đã chia tay một thời gian rồi nhưng chưa chính thức xác nhận. Có thể thấy gần đây dân tình thấy rõ Phượng Chanel thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang của mình. Kết thúc một chuyện tình 6 năm, dường như Phượng Chanel đã có nhiều thay đổi. 

Empty

Nếu như trước kia, Phượng Chanel chuyên diện những bộ cánh rộng rãi lùng bùng thì nay cô vẫn chọn đồ rộng nhưng khi tiết chế và lựa chọn đúng món đồ tôn dáng nhìn cô khác biệt hoàn toàn.

Empty

Trước đây Phượng Chanel dát quá nhiều phụ kiện thì cũng chọn họa tiết mix&match rối mắt; nay cô cao tay hơn trong khoản mix đồ.

Empty

Rất nhiều sự kiện trước đây, Phượng Chanel luôn bị nhận xét ăn mặc 'lạc điệu',  nhưng thời gian gần đây, cô chỉ cần một bộ suit trắng thanh lịch kín đáo như thế này là đủ đẹp, gợi cảm trong mọi sự kiện rồi.

Empty

Trước đây thiết kế đầm vàng này lại không hề tôn dáng người mặc, khiến vóc dáng của cô như béo tròn hơn hẳn bình thường. Bây giờ cô có thể thoải mái thiết kế đầm xẻ cao lệch vai khoe khéo đôi vai trần mềm mại nhờ giảm cân. Phải nói rằng nhìn cô thon thả, gợi cảm và duyên dáng vô cùng.

Empty

 

Không điệu đà nữ tính, Phượng Chanel chọn cho mình những set đồ khỏe khoắn, cá tính để thể hiện tính cách và gu thời trang. Cô dần lên đồ sang trọng, tôn dáng với những cách mix&match xuyệt tông hợp gu đến bất ngờ.

Empty

Có một thời gian Phượng Chanel mê mệt những thiết kế rộng thùng thình nuốt chửng vóc dáng, nhưng nay thay vì đồ rộng rãi cô chọn những thiết kế dáng ôm khéo léo.

Empty

Trước đây chỉ vì tham quá nhiều phụ kiện nên có lúc cô bị nhận xét diêm dúa, rườm rà trong rất nhiều set đồ. Khi tiết chế phụ kiện và lựa chọn đúng những kiểu dáng cũng như gam màu hợp tuổi 40+, nhìn cô ngày càng sang trọng, gợi cảm.

Empty

Nhìn Phượng Chanel với 'phiên bản' độc thân quyến rũ, ai nấy đều phải tâm đắc một điều 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'.