Phương Mai lần đầu tiết lộ sự thật về chồng Tây trong buổi chụp hình cưới

( PHUNUTODAY ) - Chồng sắp cưới của Phương Mai tỏ ra khá bỡ ngỡ trước ống kính nên bản thân nàng siêu mẫu phải vào vai "đạo diễn" chỉ cho ông xã trong suốt buổi chụp hình.

Mới đây nhất, Phương Mai vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video ngắn ghi lại hậu trường chụp ảnh cưới của cô và chồng sắp cưới. Cụ thể, Phương Mai viết: "Behind the scene... me and my toy" (tạm dịch: Hậu trường... tôi và đồ chơi của tôi).

Trong đoạn video được đăng tải, siêu mẫu diện váy cưới trắng cúp ngực, còn ông xã cô diện vest vô cùng bảnh bao, điển trai. Vì bản thân không có kinh nghiệm, lại là người ngoài làng giải trí nên chồng cô khá lạ lẫm và không biết tạo dáng trước ống kính. Chính vì thế, mọi thứ như góc mặt, ánh mắt đều được Phương Mai hướng dẫn.

Empty
Cô dâu chính là người chỉ đạo mọi động tác tạo dáng chụp ảnh cho chú rể.

Cô dâu chính là người chỉ đạo mọi động tác tạo dáng chụp ảnh cho chú rể.

Phương Mai cho biết ông xã Marcin Miller sinh năm 1985, đang đảm nhận vị trí giám đốc tại Việt Nam của một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, chuyên tư vấn cho các chính phủ hàng đầu thế giới về các chủ đề phát triển kinh tế.

pmai02

Phương Mai chia sẻ: "Chồng tôi là một người có học thức, tài năng và trong công việc đạt được những thành công xứng đáng. Sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển theo hướng tích cực và tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên anh tuyệt đối không phải là đại gia hay 'rich kid', 'ngậm thìa vàng' như mọi người nói. Anh sống vô cùng bình dị, không hàng hiệu, không xe sang, không nhà lộng lẫy, càng không có cuộc sống vương giả như lời đồn đại. Đây cũng chính là điểm khiến tôi rất tôn trọng anh".

pmai03

Phương Mai quen biết ông xã tương lai trong một lần làm việc chung. Ban đầu cô có ấn tượng không tốt bởi anh khá lạnh lùng, phong cách giống 'trai hư'. Tuy nhiên sau 3 tháng tiếp xúc, cô nhận ra anh có nhiều điểm tốt, tính cách dịu dàng, trách nhiệm và rất kiên nhẫn theo đuổi cô. Sau một năm gắn bó, Phương Mai quyết định 'theo chàng về dinh' dù trước đó cô luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân.