Phương Thanh lần đầu lên tiếng về tin đồn với NSND Tự Long

( PHUNUTODAY ) - NSND Tự Long khẳng định Phương Thanh có ngồi nhậu với mình trong khi nữ ca sĩ xin đính chính là không nhậu.

Xuất hiện cùng Hồng Vân, Thanh Bạch, Ốc Thanh Vân, Tự Long, Thanh Duy để tạo thành những đội chơi đại diện cho thế hệ của mình. Trong chương trình Phương Thanh đã có chia sẻ về bản thân cũng như những người bạn trong chương trình. 

Trở về kí ức của những năm cuối thập niên 90, đầu 2000, khán giả không thể không nhớ tới giọng hát nội lực, bốc lửa của ca sĩ Phương Thanh. Thời điểm đó, Phương Thanh làm mưa làm gió trên mọi sân khấu và có những bài hit len lỏi khắp các ngõ ngách.

2m5a2654-15679640591236164468

Bởi vậy, Phương Thanh đã được mời tới chương trình tuần này để gợi nhắc mọi người về thời hoàng kim của cô.

Phương Thanh vừa bước ra, MC Lại Văn Sâm đã hỏi: "Lâu lắm không gặp Phương Thanh, sức khỏe của em dạo này sao rồi?". Phương Thanh e thẹn trả lời: "Em ổn, em đã nữ tính hơn xưa".

Cô nói tiếp: "Ký ức của tôi với khán giả nằm gọn trong những lời ca của bài Giã từ dĩ vãng.

Tuổi xuân của tôi đã qua đi, nay được gặp lại khán giả và cả những đàn anh của tôi, tôi vui lắm. Anh Sâm là MC nổi tiếng từ SV96, khi tôi chưa là gì cả. Chị Hồng Vân, anh Thanh Bạch cũng là thế hệ trước của tôi".

ku1-1567964045328411304929

Hình ảnh Phương Thanh được chương trình tái hiện.

Sau đó, cô đính chính về tin đồn năm xưa: "Anh Tự Long cũng vậy. Tôi còn nhớ có lần tôi quay chương trình gì với anh Tự Long xong anh ấy rủ tôi đi nhậu, thế là cả nước đồn tôi nhậu nhẹt, nát rượu. Tôi đính chính là tôi không nhậu với Tự Long, tại Tự Long rủ tôi nhậu.

ku4-15679640453511045760308

Hồi xưa tôi không sexy, chỉ mặc quần jean, áo sơ mi. Đó là đặc điểm nhận diện của tôi. Thanh xuân của tôi ở ngày xưa nhưng nghệ sĩ chúng tôi luôn là thanh xuân của khán giả".

NSND Tự Long nghe xong liền khẳng định: "Hồi đó tôi làm ở quán cà phê sinh viên, người ta ngày nào cũng nghe bài Trống vắng của Phương Thanh. Phương Thanh có ngồi nhậu với tôi nhưng đến mức nát như người ta đồn".

MC Thanh Bạch lại tiết lộ chuyện Phương Thanh mua đồ đắt tiền, sexy để đi diễn nước ngoài:

"Phương Thanh có hai cách ăn mặc khác nhau. Khi Phương Thanh diễn ở nước ngoài, cô ấy mua những bộ đồ rất đắt tiền và sexy. Tôi đi chung mới thấy cô mặc đồ sexy rất đẹp.

Những bài của Phương Thanh đều rất khó hát vì quãng cao, rộng, không ai dám hát lại".

Cách đây không lâu, Phương Thanh cũng khiến dư luận bất ngờ khi lên tiếng về chuyện cô là mẹ đơn thân và bố của bé Gà. Phương Thanh vừa viết một bức tâm thư dài khẳng định bản thân không phải là "con giáp thứ 13" khiến mạng xã hội xôn xao. Nữ ca sĩ cho biết cô vô tình đọc được những bình luận xấu đặt điều về mình sau khi chia sẻ việc xả tang bố của con gái sau 3 năm, nên đã quyết định đăng loạt hình ảnh để đập tan tin đồn. Phương Thanh cũng khẳng định đây sẽ là lần cuối cô nói đến chuyện này.

phuong-thanh-buc-xuc-dap-tra-tin-don-con-giap-thu-13-dang-anh-xot-xa-trong-dam-tang-chong-a7-1567061980-448-width660height487
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phuong-thanh-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-voi-nsnd-tu-long-search/

/Khoevadep

Hạ Anh