Quan khách phấn khích nhảy múa trong vũng bùn lầy lội ở đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Mặc cho vũng bùn nhầy nhụa giữa rạp cưới, nhóm quan khách vẫn nhảy múa vô cùng vui vẻ khiến nhiều người ngán ngẩm.

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu chú rể nào cũng muốn thời tiết nắng ráo để hôn lễ được tổ chức thuận lợi. Tuy nhiên, cũng đã có không ít cô dâu chú rể rơi vào cảnh tượng "dở khóc dở cười" vì cưới đúng vào đợt mưa bão.

Những ngày qua, khi mưa bão đổ bộ vào các tỉnh miền Trung thì trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người nhảy múa bên trong chiếc rạp cưới ngập bùn gây xôn xao.

Hình ảnh nhóm quan khách nhảy múa trong vũng bùn ở rạp cưới.

Hình ảnh nhóm quan khách nhảy múa trong vũng bùn ở rạp cưới.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, có một nhóm khách gồm cả nam và nữ đang nhảy nhót trong vũng bùn giữa rạp cưới. Đáng chú ý, mặc cho vũng bùn nhầy nhụa dưới chân thì họ vẫn nô đùa vui vẻ và giậm chân theo tiếng nhạc xập xình đám cưới.

Có lẽ do tổ chức đám cưới vào đúng ngày mưa bão nên chiếc rạp cưới mới ngập trong bùn đất như vậy. Dù vậy, nhóm quan khách vẫn rất hưng phấn nhảy múa, thậm chí, có người còn cố tình ngáng chân để người bên cạnh ngã xuống vũng lầy.

Đoạn clip ngắn ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Một số người thì cho rằng, đám cưới nên quan khách mới vui vẻ và nhảy múa nhiệt tình như vậy. Số khác thì cho rằng, hành động của nhóm quan khách này "kém duyên" và sẽ gây ảnh hưởng đến người khác.

"Miễn thấy vui là được, ai nói gì không quan trọng. Mấy khi có dịp tụ họp trong đám cưới vui vẻ thế này. Ngày vui, chẳng nên sân si mấy chuyện nhỏ".

"Trông kém duyên kinh khủng"

"Không giữ thể diện cho cô dâu chú rể gì cả"

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quan-khach-phan-khich-nhay-mua-trong-vung-bun-lay-loi-o-dam-cuoi-search/

/Khoevadep

Tú Linh