Quang Hải được bạn gái nhắn nhủ yêu thương trước ồn ào chuẩn bị đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Dễ dàng nhận ra, Quang Hải cũng rất chiều lòng bạn gái khi nhanh chóng thay chiếc áo thi dấu bằng áo đôi nổi bật, nam cầu thủ còn cười hạnh phúc, khoái chí vô cùng.

Người ta hay bảo: "Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu" quả thật không sai, nhìn những hình ảnh được Quang Hải và bạn gái chia sẻ trong thời gian gần đây cũng đủ minh chứng. Có thể thấy, hậu công khai hẹn hò, cả 2 luôn dính nhau như sam, Quang Hải hết đưa bạn gái đi dự sự kiện thì mới đây nàng cũng âm thầm đến cổ vũ chàng đá bóng.

Ngay khi Quang Hải thi đấu xong, Huỳnh Anh đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trong lần đầu ra sân ủng hộ người yêu và khoe lên MXH. Dễ dàng nhận ra, Quang Hải cũng rất chiều lòng bạn gái khi nhanh chóng thay chiếc áo thi dấu bằng áo đôi nổi bật, nam cầu thủ còn cười hạnh phúc, khoái chí vô cùng. Đáng chú ý, Huỳnh Anh quả thật khéo nịnh người yêu, sau khi Quang Hải thi đấu trên sân, cô nàng liền nhắn nhủ cực ngọt: "Thương lắm!", 2 chữ ngắn gọn thôi nhưng chắc nam cầu thủ cũng mát lòng mát dạ lắm đây.

Empty

Huỳnh Anh nhắn nhủ "Thương lắm" sau khi Quang Hải vừa kết thúc trận đấu.

Empty

Hậu công khai, đây là lần đầu tiên Huỳnh Anh đi ủng hộ Quang Hải thi đấu . 

Empty

Có người yêu khéo nịnh và quan tâm như Huỳnh Anh, Quang Hải yêu say đắm cũng đáng mà!

Cách đó ít ngày, Quang Hải còn đưa bạn gái đến sự kiện, quấn quýt không rời. Sau khi buổi lễ kết thúc, Quang Hải đã có đôi dòng chia sẻ trên trang cá nhân nhằm gửi lời cảm ơn đến người thân và fan hâm mộ đã bên anh suốt chặng đường vừa qua: “Hải xin cảm ơn tất cả những người đã ở bên cạnh Hải, cảm ơn gia đình, những người thầy, những người đồng đội, cảm ơn sự mến mộ của các bạn, sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để giúp Hải có được ngay hôm nay. Chắc chắn Hải sẽ còn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hướng tới những mục tiêu tiếp theo! Ở 1 diễn biến khác vàng, bạc, đồng mình đều đủ cả rồi nhé cả nhà!'...”

Quang Hải gửi lời cảm ơn đến người thân và fan hâm mộ đã bên anh suốt chặng đường vừa qua

Dưới bình luận, rất nhiều khán giả đã để lời lời chúc mừng tới chàng tiền vệ. Tuy nhiên, lại có không ít những bình luận lôi chuyện đời tư đầy rắc rối của Quang Hải ra chỉ trích. "Quả bóng bạc trong làng bạc tình, bạc nghĩa"; "Năm nay Hải có cả bạc tình nữa chứ bạc mấy thứ đó ăn thua gì"...- một số bình luận của dân mạng. Không dừng lại ở đó, nhan sắc ngoài đời của Huỳnh Anh cũng bị dân mạng mang ra để bàn tán, cho rằng nhan sắc trên ảnh và ngoài đời của bạn gái Quang Hải khác “một trời một vực”.