Ra sông Đà tắm sau giờ tan học, 2 nữ sinh đuối nước thương tâm

( PHUNUTODAY ) - Sau khi tan học, 2 nữ sinh đã rủ nhau ra sông Đà tắm và không may bị trượt chân, đuối nước tử vong.

Giao thông đưa tin, ngày 20/5, lãnh đạo UBND xã Sơn Đà (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) xác nhận, cơ quan chức năng đang phối hợp thụ lý giải quyết vụ 2 nữ sinh đuối nước thương tâm trên địa bàn.

Hai nữ sinh tử vong được xác định là Đoàn Thị Ng. lớp 10A3 và Nguyên Thị L. lớp 10A2 trường THPT Bất Bạt thuộc xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội. Cả 2 đều ở địa bàn xã Sơn Đà và cùng sinh năm 2004.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 19/5, sau khi học xong, 2 nữ sinh trên đã rủ nhau ra sông Đà đoạn thuộc thôn Đan Thê tắm. Tuy nhiên, trong lúc tắm 2 nữ sinh đã không may bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu và bị đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã lập tức tìm kiếm phương án cứu nạn. Do không ai biết bơi nên họ bất lực chứng kiến 2 nữ sinh dần chìm giữa dòng nước.

Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo thông tin trên Dân sinh, một cán bộ địa phương cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc 2 nữ sinh không có áo phao, không biết bơi nên khi gặp vùng nước sâu thì cả 2 đều không kịp phản ứng.

Trao đổi với Lao động, lãnh đạo UBND xã Sơn Đà cho biết: "Khoảng 19h lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nữ sinh này".

Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình để an táng theo đúng phong tục của địa phương.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ra-song-da-tam-sau-gio-tan-hoc-2-nu-sinh-duoi-nuoc-thuong-tam-search/

/Khoevadep

Tú Linh