Loại rau dân dã giàu sắt gấp 4 lần thịt bò, nhiều canxi, chợ nào cũng bán
Loại rau này có giá thành rẻ, dễ chế biến, mang lịa nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Loại rau này có giá thành rẻ, dễ chế biến, mang lịa nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Loại rau này "rải hạt" của nó vào gió và có thể mọc tốt ở bất cứ nơi nào hạt rơi xuống. Tuy nhiên, loại rau này giờ đã được nhiều người hái bán.
Bằng cách kết hợp đặc biệt này, bạn sẽ có món cơm rang lạ miệng, bổ dưỡng và thơm ngon hết nấc chiêu đãi gia đình, bạn bè trong những ngày bận rộn.
Đây là loại rau phổ biến trong mùa hè, giá rẻ lại giàu chất dinh dưỡng, được mệnh danh là "rau trường thọ".
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món canh dễ chuẩn bị, dễ làm và vô cùng bổ dưỡng cho thực đơn bữa ăn hàng ngày.
Loại rau này thậm chí còn mọc dại nhiều ở các vùng quê Việt Nam. Nhưng trên thế giới, nó được người dân của rất nhiều nước yêu thích.
Có thể bạn không biết rằng rau muống và rau dền rất giàu canxi. Ăn rau muốn giúp giữ dáng, chắc xương và tăng cường hệ miễn dịch.
Rau dền, một loại rau thông dụng trong mùa hè, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng làm mát cơ thể, detox, đồng thời hỗ trợ phòng chống các bệnh tim mạch và đái tháo đường.
Từ trước đến nay, khi nghĩ đến thực phẩm chứa nhiều sắt, mọi người sẽ nghĩ ngay đến thịt bò, hoặc tôm cua cá… không ai nghĩ đến món rau dền dân dã này lại có nhiều tác dụng tốt như vậy.
Theo các bác sĩ, dền cơm là cây rau có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt, giúp ngừa được nhiều bệnh, trong đó có ung thư, tiểu đường, thiếu máu…
Đây không chỉ là một loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ mà còn có giá thành rẻ và cách chế biến khá đa dạng.
Có thể bạn không biết rau muống và rau dền là 2 loại rau chứa lượng canxi dồi dào.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và chỉ cần những thao tác nhỏ là sẽ có ngay một món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng.
Rau dền cơm có nhiều thành phần dinh dưỡng giúp ngừa nhiều bệnh như thiếu máu, tiểu đường, thậm chí là ung thư.