Loại rau là 'tổ yến thực vật" có canxi gấp 4 lần sữa: Chợ Việt Nam bán đầy nhiều người không biết mà ăn
Rau chùm ngây, ngày xưa được coi như là loài rau dại, nay là loại rau đặc sản được săn lùng có giá từ 80.000 đồng – 100.000 đồng/kg.
Rau chùm ngây, ngày xưa được coi như là loài rau dại, nay là loại rau đặc sản được săn lùng có giá từ 80.000 đồng – 100.000 đồng/kg.
Nó không chỉ là món ăn dân dã mà còn được ví như "thần dược" bởi khả năng hạ đường huyết, giảm mỡ máu hiệu quả. Thậm chí, loại rau này còn được người Trung Quốc "săn lùng" ráo riết.
Không chỉ có thịt bò mới giàu sắt, có những loại rau cũng có hàm lượng sắt lớn, tốt cho sức khỏe.
Không cần dùng đến những loại thực phẩm đắt tiền, loại rau này có khả năng ngừa K được đánh giá cao nhất bán đầy chợ Việt.
Những món ăn từ thịt gà luôn rất hấp dẫn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Thay vì những cách chế biến thông thường bạn có thể kết hợp với lại sau này sẽ ngon và bổ dưỡng hơn rất nhiều.
Đó là loại rau chứa lượng "penicillin tự nhiên" dồi dào. Tuy vậy, nhiều người thường bỏ qua loại rau này.
Rau là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng có một số loại phổ biến mà chúng ta hay dùng lại vướng hóa chất và nấm vi khuẩn, do đó chần là một hành động sáng suốt giúp giảm độc tố
Lá của loại rau này là kẻ thù của ung thư nhưng nhà nào cũng vứt, ít ai biết rằng đem đi nấu thành món ăn vừa ngon vừa bổ
Nên mở hay đậy vung nồi khi luộc rau là thắc mắc của nhiều chị em nội trợ. Hãy cùng tìm hiểu cách luộc rau đúng, ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng dưới đây để có câu trả lời nhé.
Ăn loại rau giàu canxi này, bạn không cần tốn tiền để mua nhân sâm, tổ yến nhằm bồi bổ nữa.
Có thể bạn không biết các loại rau lá xanh chứa nguồn canxi dồi dào, tốt cho sức khỏe, sức đề kháng của con người.
Nếu như người Nhật rất yêu thích và luôn tìm mua loại rau này thì ở Việt Nam, chẳng mấy người mang đi chế biến món ăn.
Đây là loại rau giúp phòng và chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Tuy vậy, không nhiều người thích ăn loại rau này.
Rau xanh là nguồn cung cấp vô số chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, nhưng không phải lúc nào việc ăn rau cũng mang lại lợi ích. Những sai lầm phổ biến khi ăn rau này có thể làm mất đi chất dinh dưỡng và thậm chí gây ra các vấn đề sức khỏe.