Nếu xào rau muống bị thâm thì bạn cần đọc bài viết này ngay
Cách làm rau muống xào tỏi rất đơn giản và hầu như bà nội trợ nào cũng thuộc làu. Nhưng để có món xào với những cọng rau xanh mướt, giòn tan thì cần đến những bí quyết sau đây.
Cách làm rau muống xào tỏi rất đơn giản và hầu như bà nội trợ nào cũng thuộc làu. Nhưng để có món xào với những cọng rau xanh mướt, giòn tan thì cần đến những bí quyết sau đây.
Món rau muống xào là một trong những món ăn mà bà nội trợ nào cũng thuộc làu, nhất là vào dịp mùa hè nóng nôi. Tuy nhiên làm thế nào để từng cọng rau xào vẫn giòn và xanh mướt thì không phải ai cũng biết. hãy cùng tìm hiểu bí quyết đó qua bài viết dưới đây nhé!
Rau muống là loại rau quen thuộc và rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này. Dưới đây là 7 nhóm người tuyệt đối không được ăn rau muống dù thèm đến mấy.
Đây là cách làm món rau muống xào tỏi xanh mướt, giòn tan thơm ngon hấp dẫn nhất cho cả gia đình thưởng thức!
Trời mưa mát ăn rau muống xào cùng cà muối, canh thịt bò cuộn nấm... thì không gì tuyệt vời bằng. Cùng chế biến để gia đình thưởng thức bạn nhé.
Không tốn nhiều thời gian, công sức bạn vẫn nấu được cho cả nhà bữa ăn ngon miệng.
Giờ mùa hè đáng ra phải hỏi về rau muống luộc me hoặc sấu nhưng vì mùa nào món ăn tủ của mình cũng là rau muống xào nên mình lập topic này.
Cách làm rau muống xào tỏi rất đơn giản và hầu như bà nội trợ nào cũng thuộc làu. Nhưng để có món xào với những cọng rau xanh mướt, giòn tan thì cần đến những bí quyết sau đây.
Rau muống là loại rau quen thuộc và rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này. Dưới đây là 7 nhóm người tuyệt đối không được ăn rau muống dù thèm đến mấy.
Cách xào rau muống ngon giòn, ngọt mềm chín tới hấp dẫn hơn ngoài hàng - hãy giắt lưng ngay.
Rau xào, món ăn tưởng như đơn giản nhưng để có một đĩa rau xào thật xanh và giòn như ngoài tiệm, bạn không thể thiếu những bí quyết.
Cùng chế biến những món ăn thơm ngon và hấp dẫn cho gia đình thưởng thức trong ngày hè bạn nhé.
Rau muống là loại rau bình dân thông dụng và ai cũng thích ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn từ giản dị đến cầu kỳ.