Rêu cháy - màu tóc mới cực chất cực đẹp, bạn đã thử chưa?

( PHUNUTODAY ) - Còn chần chừ gì nữa mà không thử F5 vẻ ngoài ngay với màu tóc đang cực hot này?

Sinh ra là phái đẹp thì bạn hãy luôn nhớ rằng phải yêu thương và biết tự làm đẹp cho bản thân mỗi ngày. Dù ngày mưa hay ngày nắng dù phong ba bão táp bạn vẫn phải đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi. Những ngày trởi nắng đẹp như thế này thì tại sao bạn không thử F5 vẻ ngoài ngay tức khắc với màu tóc đang gây điên đảo trong giới làm đẹp này?

tocreuchay

Rêu cháy là 1 cái tên gọi được nâng cấp hơn từ màu nâu rêu. Nếu nâu rêu có sắc nâu ấm nhiều hơn và màu xanh rêu chỉ là ánh thì rêu cháy lại hoàn toàn ngược lại. Rêu cháy chính là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa 1 tông màu ấm ngọt như nâu và màu lạnh như xanh rêu, là sự giao thoa giữa màu nhuộm cơ bản truyền thống với màu thời trang. Rêu cháy có màu chủ đạo là xanh rêu nhưng base tóc sẽ là màu nâu sáng, màu tóc này là màu lạnh nhìn cực kỳ thời thượng và "chất chơi".

tocreuchay5
tocreuchay2

Rêu cháy không chỉ giúp nâng da bạn lên mấy tông mà nó còn giúp bạn sở hữu vẻ ngoài cực "chất", thời thượng mà không quá lố. Nhất là vào những ngày nắng lên đẹp như thế này thì rêu cháy chắc chắn sẽ là màu tóc đẹp nhất và thời thượng nhất.

tocreuchay3
tocreuchay4