Rộ bằng chứng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã tan vỡ từ tháng 8 năm ngoái

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra bằng chứng chứng minh cho việc Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay nhau từ tháng 8.

Thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chính thức "đường ai nấy đi" đã làm chấn động mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra bằng chứng cho thấy cặp đôi đã chia tay cách đây khá lâu. Cụ thể, vào hồi đầu tháng 8, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đi xóa hình xăm được cho là liên quan tới Sơn Tùng. Vào thời điểm đó, hành động của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình bất ngờ và đã làm dấy lên nghi vấn chia tay từ đó.

Nữ ca sĩ cho biết: "Vì Trâm thấy thật sự không hợp với hình xăm nữa, mặc váy mà có hình xăm thấy cứ sai sai. Rồi đi làm phải che mất nửa lọ nền của chị make up. Mà lý do to đùng nhất là thấy không hợp nữa". Tuy nhiên, nhiều người vẫn khẳng định rằng động thái này của cô nàng là dấu hiệu cho một mối tình rạn nứt.

Empty
Empty

Cách đây vài ngày, người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Empty

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận".