Rò rỉ thông tin Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên mạng xã hội đã rò rỉ thông tin Nhã Phương đã hạ sinh con đầu lòng cho Trường Giang khiến dân tình bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Mới đây trong một nhóm chuyên bình luận về showbiz, có một nguồn tin tiết lộ đã vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/1, đồng thời cho biết thêm bà xã Trường Giang đã sinh con gái. Tuy nhiên hiện tại, những thông tin hay hình ảnh về con gái đầu lòng của nữ diễn viên và Trường Giang được bảo mật tối đa. Phía cặp đôi cũng chưa lên tiếng hay chia sẻ thông tin này đến khán giả.

Mạng xã hội lan truyền thông tin Nhã Phương đã hạ sinh con đầu long cho Trường Giang.

Mạng xã hội lan truyền thông tin Nhã Phương đã hạ sinh con đầu long cho Trường Giang.

Trước đó, thông tin Nhã Phương có thai đã được tiết lộ từ những bằng chứng như bụng lớn, bạn thân Trung Quân vô tình tiết lộ trong sự kiện hay việc người đẹp ít lộ diện ở các sự kiện. Trong suốt thời gian đó, Nhã Phương không lên tiếng khẳng định hay tiết lộ gì thêm. Thế nhưng việc nữ diễn viên sinh con chắc chẵn là một trong những tin vui của Vbiz những ngày cuối năm cũ, chuẩn bị đón năm mới. Thế nhưng việc nữ diễn viên sinh con chắc chẵn là một trong những tin vui của Vbiz những ngày cuối năm cũ, chuẩn bị đón năm mới.

Cách đây vài hôm, Nhã Phương cũng khiến người hâm mộ xôn xao NSX phim Trạng Quỳnh tiết lộ thông tin cô thừa nhận mang thai. Theo đó, đơn vị phát hành phim gửi thông cáo báo chí với nội dung "Nhã Phương: Nàng Điềm trong Trạng Quỳnh là vai diễn cuối cùng của tôi trước khi sinh con". Tuy nhiên sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.Ngay sau đó, nhà sản xuất phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung thông tin nữ diễn viên chính Nhã Phương "đóng phim cuối trước khi sinh con". 

Nhã Phương từng lộ vòng hai lớn trong thời điểm bị đồn mang bầu.

Nhã Phương từng lộ vòng hai lớn trong thời điểm bị đồn mang bầu.

Trong công văn gửi do đơn vị phát hành gửi báo chí trưa 11/1, nhà sản xuất phim viết: "Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều ngày 10/1/2019, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương".

Nhà sản xuất thừa nhận đây là "sự thiếu sót từ phía công ty và công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này". Nhà sản xuất cũng gửi lời xin lỗi đến cá nhân Nhã Phương, các phóng viên báo chí và các bên liên quan.

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Nhã Phương - Trường Giang dù chưa nắm rõ thông tin sinh con là thật hay chỉ là lời đồn.

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Nhã Phương - Trường Giang dù chưa nắm rõ thông tin sinh con là thật hay chỉ là lời đồn.