Rosé (BlackPink) rất tinh tế và khôn ngoan khi dùng những item thời trang này để khắc phục đôi khuyết điểm chân vòng kiềng

( PHUNUTODAY ) - Vốn sở hữu 1 đôi chân gầy và bị "vòng kiềng" nhẹ, vậy nhưng Rosé (BlackPink) vẫn luôn lọt top nhưng nữ idol sở hữu cơ thể cùng phong cách ăn mặc đẹp nhất. Đó chính là bởi cô rất tinh tế trong việc chọn đồ để khắc phục khuyết điểm của mình.

Nhắc đến những nữ idol sở hữu thân hình đẹp nổi tiếng làng giải trí Hàn Quốc thì sẽ là thiếu sót nếu không kể cái tên Rosé (BlackPink). Vì dáng người mảnh mai, vòng eo siêu nhỏ mà nhiều người đã không hề để ý được rằng giọng ca chính của BlackPink có 1 khuyết điểm cơ thể đó chính là đôi chân gầy và bị vòng kiềng nhẹ, bên cạnh đó Rosé còn có 1 chiếc lưng khá dài nữa.

Rose3

Vậy nhưng lâu nay cô vẫn luôn là top nhưng nữ idol sở hữu cơ thể cùng phong cách ăn mặc đẹp nhất. Đó chính là bởi cô rất tinh tế trong việc chọn đồ để khắc phục khuyết điểm của mình.

Rose15

Quần ống rộng cạp cao kết hợp với áo croptop

Chiếc quần ống rộng sẽ che đôi chân gầy còn phần cạp cao cùng áo croptop sẽ giúp phần lưng nhìn ngắn đi và đôi chân dài hơn

Chiếc quần ống rộng sẽ che đôi chân gầy còn phần cạp cao cùng áo croptop sẽ giúp phần lưng nhìn ngắn đi và đôi chân dài hơn

Cách nhanh nhất để giấu đi 1 đôi chân vòng kiềng chính là mặc 1 chiếc quần ống rộng. Rosé phải nói là 1 trong những người truyền cảm hứng và lăng xê thành công nhất trào lưu mặc quần ống rộng kết hợp với áo croptop.

Rose12

Phong cách này có nhiều người nhìn là sẽ nghĩ ngay đến Rosé bởi cô diện nó rất phù hợp với dáng người, đẹp và vô cùng thời thượng.

Rose42
Rose22

Đi giày, boots (hoặc đi tất) cao cổ

rose221

Không chỉ thích diện quần ống rộng, Rosé còn thích diện những chiếc váy, quần short ngắn ôm để làm nổi bật phần xương hông nở rất đẹp của mình.

rose289

Vậy nhưng mặc quần đùi sẽ phô ra khuyết điểm chân gầy vòng kiềng mất vậy nên cô đã vô cùng tinh ý chọn những đôi tất, giày hoặc đôi boots cao cổ để giúp đôi chân nhìn cân đối hơn, thẳng hơn.

rose306