Rớt nước mắt với người vợ ngốc nghếch: Chồng ngoại tình vẫn xót xa níu kéo: Anh ấy vẫn yêu em, chỉ tại..

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà ơi, có yêu có thương nhiều bao nhiêu cũng đừng bao giờ để mình trở nên ngốc nghếch như vậy!

Khi biết chồng ngoại tình, thay vì chửi rủa chồng bội bạc, hùng hổ đi đánh ghen nhân tình cướp chồng. Người vợ trong câu chuyện dưới đây lại đau đớn gửi tâm thư cho chồng, cho một mực bảo vệ anh ta và cho rằng chồng ngoại tình chỉ vì anh ta hay quên và trí nhớ kém thôi.

“Chồng em ngoại tình vì anh hay quên và trí nhớ kém thôi. Thật ra người đàn ông nào cũng yêu vợ thương con hết hoặc ít nhất đã từng như thế. Nhưng những người đàn ông ngoại tình đa số là những người hay quên hoặc trí nhớ của họ kém.

Họ không nhớ được lúc xưa đã yêu vợ mình như thế nào, đã chinh phục cô ấy khó khăn ra sao. Cảm giác khi ngỏ lời cầu hôn vỡ oà, những lần hạnh phúc nắm tay đi cùng nhau.

Mỗi ngày, những chiếc áo anh mặc bữa cơm anh ăn... đấy anh bị đãng trí mau quên rất là nặng rồi, những việc diễn ra hàng ngày mà anh còn không nhớ nổi. Anh vừa ăn cơm chiều em nấu xong đến tối anh lại quên, anh quên rằng em đã làm những gì để rồi đi tìm vui nơi khác.

unnamed

Anh mau quên, em thì không. Em vẫn nhớ ánh mắt sung sướng, tiếng thét vỡ trời của anh khi em báo tin đã “2 vạch”. Em vẫn nhớ em khóc rất to trong phòng sanh...Em khóc không vì đau mà em khóc vì hạnh phúc khi thấy anh như bấn loạn khi đón công chúa đầu lòng.

Người đàn ông em yêu là một người rất bãnh lĩnh trong xã hội và rất ngầu trong công việc nhưng bỗng chốc hoá thành ngây ngô khi chờ vợ đẻ.

Em vẫn nhớ kỷ niệm năm đầu tiên sau khi cưới, đó là đêm lãng mạng nhất cuộc đời em, có lẽ đến tận cuối cuộc đời này em vẫn không thể nào có lại cảm giác đó.

Anh mặc bộ vest em thích nhất, cà vạt em mua tặng dịp sinh nhật, bó hoa hồng to thật to. Cùng anh ăn trong một nhà hàng Âu, nắm tay nhau đi đến rạp xem một phim lãng mạng, em mõi chân anh cúi xuống cõng đi hơn trăm mét.

Chắc anh không nhớ được lý do vì sao vợ chồng mình ngủ riêng hơn 2 năm đâu. Em nhắc anh nè, là vì con nhỏ hay khóc đêm em và con chủ động ra riêng để bố có giấc ngủ thoải mái rồi sáng mới có sức đi làm chứ.

Nói là ngủ vậy thôi, hầu như 2 năm đó mẹ con em toàn thức xuyên đêm, công chúa nhỏ của anh có chịu ngủ đêm đâu, dỗ hoài mà cô ta cứ mở mắc cười rồi “pa pa pa pá pá pá”.

Em vẫn nhớ lời anh nói: Gia đình mình là số 1, em và con là chỗ dựa vững chắc và là động lực để anh phấn đấu. Em và con mãi mãi và luôn luôn là hậu phương vững chắc của anh.

Thế nhưng sao bây giờ anh lại không ở đây, không còn xem nhà là nơi để về là nơi để nghĩ ngơi. À, chắc anh lại quên thôi, chứ em dám chắc chồng em mà nhớ là chắc chắn sẽ về.

Em ước gì có ai bán cho em thuốc tăng cường trí nhớ, thuốc giúp hồi phục ký ức. Thì dù có đánh đổi bao nhiêu tài sản em vẫn đồng ý. Em chỉ muốn anh nhớ lại rằng anh đã từng yêu gia đình mình như thế nào, chúng ta đã từng hạnh phúc ra sao...”.

Chỉ mong rằng sau khi đọc lại những dòng tâm sự của vợ, người chồng hãy suy nghĩ lại và quay về bên chồng. Hãy nhớ rằng nhà là nơi bình yên và hạnh phúc nhất, chỉ có vợ con là những người luôn yêu anh và bên anh những khi anh khó khăn, gục ngã nhất.

Đàn ông không vô tâm, chỉ là tâm anh ta không dành cho bạn nữa

unnamed (1)

Nếu một người đã từng yêu bạn tưởng có thể chết đi sống lại, có thể vì bạn mà từ bỏ cả sở thích đam mê, có thể để bạn vui mà làm việc này việc nọ. Nhưng rồi một ngày anh ta không còn được như thế nữa. Không phải do bạn không còn đủ xinh đẹp, không còn tốt, cũng không phải do anh ta trở nên tàn nhẫn, xấu xa. Chỉ đơn gian là tình yêu anh ấy dành cho bạn không còn như trước. Bởi vậy, có níu kéo, có đợi chờ, có trao cho anh ta bao nhiêu cơ hội cũng không có nghĩa gì đâu.

“Nếu khổ quá, nếu đau quá, hãy buông tay đi”. Đó là điều tôi có thể nói với bạn của mình. Cuộc đời này có bao nhiêu lâu mà phải đắm chìm trong khổ ải. Còn gia đình, còn con cái và cả bản thân mình nữa. Chẳng lẽ tất cả những thứ ấy không quan trọng bằng một người đàn ông nhìn mình rơi nước mắt cũng không còn lưu tâm?

Đàn ông đối với phụ nữ ra sao, không phải do người phụ nữ đó tốt, xinh đẹp hay giỏi dang, mà là vị trí của người phụ nữ đó trong lòng anh ta quan trọng đến mức nào. Trên đời này, không có ai là hoàn toàn vô tình vô tâm, chỉ là cái tâm của anh ta không còn đặt nơi bạn nữa. Biết buông bỏ đúng lúc, chính là tự thương lấy bản thân mình.