Sai lầm khi rửa thịt lợn khiến thịt bẩn hơn, muốn làm sạch nhớ thêm nguyên liệu này
Nhiều người cho rằng rửa thịt lợn dưới vòi nước là đủ để làm sạch nhưng thực tế thì không phải như vậy.
Nhiều người cho rằng rửa thịt lợn dưới vòi nước là đủ để làm sạch nhưng thực tế thì không phải như vậy.
Sau khi mua thịt lợn về, bạn chớ vội cho thịt vào trong tủ lạnh mà hãy làm thêm 1 bước nữa để giữ thịt tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng hơn.
Sai lầm khi ăn thịt gà dưới đây khiến cho bạn dễ rước thêm bệnh vào người, từ bỏ càng sớm càng có lợi cho sức khỏe.
Luộc thịt tưởng chừng rất dễ nhưng có những thói quen sai lầm mà những người nội trợ vẫn mắc phải hằng ngày gây hại cho cơ thể cần từ bỏ ngay.
Thịt chứa nhiều protein, sắt, vitamin, lipid… tốt cho sức khỏe con người, nhưng nếu bạn chế biến theo những cách này sẽ mất hết dinh dưỡng dễ rước độc tố.
3 sai lầm khi chế biến thịt dưới đây khiến thịt mất sạch dinh dưỡng, biến thành độc tố gây nhiều bệnh nguy hiểm.
4 sai lầm khi nấu thịt gà khiến cho món ăn của bạn nhạt vị, kém dinh dưỡng dễ nhiễm vi khuẩn.
Khi mua thịt lợn về, nhiều người đã nhanh chóng cho vào tủ lạnh cấp đông nhưng thực ra đây là cách làm sai.
Thịt là loại thực phẩm phổ biến để chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người khi chế biến thịt lại mắc phải những sai làm này khiến cho thịt bị mất đi chất dinh dưỡng, thậm chí còn có thể thành "thuốc độc".
Một khi thịt được rã đông thì đông lạnh lại có được không? Câu trả lời cho vấn đề này dường như không đơn giản vậy nên vẫn có rất nhiều người làm sai cách.
Thịt lợn bẩn là một trong những nỗi ám ảnh của chúng ta. Vậy làm thế nào để loại bỏ độc tố, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới sức khỏe khi ăn thịt lợn.
4 sai lầm khi chế biến thịt gà dưới đây khiến cho món thịt gà nhạt vị, không đậm đà và dễ gây bệnh cho bạn.
4 sai lầm khi chế biến món thịt nướng dưới đây khiến cho thịt mất sạch chất ăn kém ngon rước bệnh ung thư vào người.
4 sai lầm khi sử dụng gia vị trong nấu ăn dưới đây khiến cho món ăn kém hấp dẫn, dễ gây bệnh cho sức khỏe của bạn.