Sáng mới "bùng" hàng, tối tiếp tục giở trò lại gặp đúng anh shipper cũ, thanh niên bị bắt tại trận

( PHUNUTODAY ) - Sau khi phát hiện nam thanh niên chính là người đã "bùng" đơn hàng 450.000 lúc sáng, anh shipper đã lập tức giữ anh chàng này lại.

Mới đây, một tài khoản mạng có tên là N.166 đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip, ghi cảnh nam thanh niên bị vây quanh bởi một đám đông. Theo như đoạn video, nam shipper đang giữ chặt tay cậu bạn khá trẻ tuổi mặc áp màu đen, tay còn lại anh đang cầm điện thoại và gọi cho ai đó.

Bài viết đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nhận thấy, xung quanh 2 người trên còn có rất nhiều shipper đến từ nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau, cùng các cá nhân hiếu kỳ. Mặc dù đông người nhưng mọi thứ diễn ra khá trật tự, không hề có tiếng la mắng gây ồn ào mà chỉ có những lời gợi ý của một số cá nhân về việc nên đưa thanh niên mặc áo đen đến cơ quan công an để xử lý.

Đính kèm đoạn video clip, N.166 còn đăng tải dòng trạng thái: "Biến ở Láng, thanh niên lừa đảo anh shipper 450.000 đồng lúc trưa. Tối lừa tiếp thì đặt đúng anh này nên bị tóm lại. Phần 2 em đó đã bị đưa lên phường".

Vụ việc được rất đông người dân và các shipper khác chú ý, quan tâm

Vụ việc được rất đông người dân và các shipper khác chú ý, quan tâm

Chưa nắm rõ sự tình cụ thể, nhưng theo như đoạn video và lời chia sẻ của tài khoản trên, dân mạng dự đoán, đây là vụ "bùng" hàng bị bắt tại trận khi đang tính thực hiện "phi vụ" lừa đảo tiếp theo.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng lên án gay gắt, chỉ trích hành động phá hoại của anh thanh niên. Cùng với đó, họ cũng bày tỏ sự cảm thông với những cá nhân làm nghề shipper khi gặp phải những vụ việc tương tự.

Năm ngoái -2019, mạng xã hội cũng xôn xao câu chuyện thanh niên "bom" gần 1 triệu tiền cơm hộp, sau đó bị các shipper truy đuổi và "tóm sống".

Theo người đăng tải câu chuyện viết: "Đẹp trai, tóc xanh đỏ tím vàng, béo tốt mà chơi dại. Thấy bảo trước khi đặt bút viết cam kết thì em ấy cũng bị 'tẩm quất' 1 trận rồi.

Anh chàng này cũng bị bắt tại trận vì hành vi

Anh chàng này cũng bị bắt tại trận vì hành vi "bùng" đơn

Hết trò chơi ở nhà buồn đặt cơm cho anh em xe ôm công nghệ có việc chạy tới chạy lui cho vui đó mà. Bỏ đi nha, làm trò như vậy thất đức lắm. Lần sau mà còn tiếp tục như thế là bố mẹ không nhận ra luôn".

Tờ đơn cam kết của thanh niên

Tờ đơn cam kết của thanh niên

Đinh kèm với đó là hình ảnh bản tự kiêm điểm do thanh niên "bùng" hàng viết, thừa nhận mọi chuyện và xin lỗi các shipper.