Sang năm 2022: 2 con giáp "lội ngược dòng" kiếm bộn tiền, riêng tuổi Dần phải cẩn trọng

( PHUNUTODAY ) - Hãy xem tử vi dự báo điều gì về cuộc sống của 3 con giáp này trong năm 2022 nhé.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường thông minh, bản lĩnh, có chí làm ăn. Người này càng cố gắng vươn lên càng lắm tiền nhiều của, vàng bạc tự tìm đến cửa.

Đặc biệt, nhờ cát tinh chiếu mệnh, trong hai năm 2021-2022, tuổi Thìn sẽ có cuộc sống giàu sang, ngập trong biển tiền. Mọi khó khăn do thời thế hay tiểu nhân ngáng đường đều nhanh chóng đi qua. Tương lai của con giáp này trở nên tươi sáng hơn, cơ hội thăng chức tăng lương sẽ sớm đến với tuổi Thìn.

tu-vi-2022-01

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn có tính cách hiền lành, chịu thương chịu khó. Con giáp này cũng có bản lĩnh và sự không ngoan nên người khác không thể qua mặt hay bày trò ức hiếp. Người tuổi Dậu có thể sinh ra trong hoàn cảnh khốn khó nhưng họ không tự ti mà lấy đó làm động lực để vươn lên, phấn đấu cải vận bằng năng lực của mình.

Sang năm 2022, người tuổi Thân được Thần Tài "chấm sổ", quý nhân chiếu cố nồng hậu nên làm gì cũng thành công. Nhờ vậy, con giáp này không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, Dậu nên chú ý một điều, đó là không được khoe khoang thành quả quá mức bởi kẻ xấu luôn rình mò, tìm cơ hội phá hoại khiến công sức của bạn bị đổ xuống sông xuống biển.

tu-vi-2022-02

Tuổi Dần

2022 là năm tuổi của Dần. Người tuổi Dần tương đối mạnh mẽ, dù là nam hay nữ đều có sự uy phong nhất định. Trên con đường sự nghiệp, họ tự vạch ra cho bản thân một lối đi riêng. Về mặt tình cảm, người này có tâm lý độc chiếm mạnh mẽ.

Trong năm 2022, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dần sẽ gặp một vài trắc trở. Việc này có thể khiến Dần cảm thấy buồn phiền.

Trong những tình huống như vậy, tuổi Dần nên bình tĩnh để tìm cách ứng xử khôn ngoan. Nóng nảy, vội vã sẽ chỉ làm hỏng việc.

Con giáp này nên vạch ra kế hoạch chi tiết cho tương lai. Như vậy, tuổi Dần có thể thoát khỏi khó khăn bằng chính khả năng của mình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.