Sao Hàn đã ra tay mix đồ thì dáng quả lê, quả táo cũng thon gọn mi nhon

( PHUNUTODAY ) - Với mỗi vóc dáng khác nhau sẽ có những cách mix đồ hiệu quả để thân hình cân đối hơn.

Dáng hình chữ nhật

Empty

Kiểu body này thường mang những đặc điểm như vai, eo và hông có số đo gần như bằng nhau, đường cong trên cơ thể ít rõ ràng. Yeri (Red Relvet) là thần tượng sở hữu body hình chữ nhật. Trên sân khấu, cô nàng thường bị stylist làm lộ vòng eo bánh mì.

Empty

Tuy nhiên khi dự sự kiện hay ra phố, trang phục của cô lại rất dễ thương, nữ tính, không để lộ eo kém thon.

Empty

Với thân hình như Yeri, kiểu trang phục như váy suông, áo baby doll, áo trễ vai xòe, áo khoác dài mỏng bên ngoài… có thể tận dụng để tôn dáng.

Áo dáng peplum cũng là món đồ hiệu quả để giúp hông nở, eo nhỏ hơn, thân hình vì thế mà cân đối hơn.

Dáng quả táo

Người dáng quả táo có đặc điểm vai rộng, khuôn ngực lớn, tay nhỏ, thân dưới hẹp so với phần thân trên, gần như một tam giác ngược. Ở Hàn Quốc, Lisa (Black Pink) là ngôi sao có dáng quả táo/tam giác ngược. Phần vai của cô nàng so với hông lớn hơn, eo nhỏ, tay chân thon dài, nhìn tổng thể tạo cảm giác mảnh mai, khỏe khoắn. Trang phục Lisa thường chọn mang nhiều nét năng động, thoải mái, chú ý nhấn vào vòng eo và đôi chân dài.

Empty
Empty

Lisa rất hay phối quần jeans cạp cao với croptop hoặc áo đóng thùng để khéo khoe vòng eo nhỏ và tỷ lệ chân dài miên man.

Empty

Những chiếc đầm chít eo, có độ xòe rất hợp với người dáng quả táo. Đừng ngại chọn váy trên gối để khoe đôi chân thon như Lisa.

Dáng quả lê

Empty

Dáng quả lê ngược lại với dáng quả táo, hông rộng hơn so với vai, eo và phần khung ngực nhỏ. Hai thần tượng nổi tiếng của Kpop sở hữu dáng quả lê là Tzuyu (Twice) và Su Jeong (Lovelyz). Họ thường chọn trang phục tôn lên vòng hông nở nang và vòng eo con kiến.

Empty

Với dáng quả lê, kiểu trang phục nhấn ở eo, bó ở hông và ngắn trên đầu gối dễ khoe được đường cong cơ thể.

Empty

Để che nhược điểm ngực nhỏ, người có dáng quả lê có thể sử dụng trang phục độn ngực, hoặc các trang phục sáng màu, có sọc ngang, kiểu caro. Nên tránh các dạng váy hai dây, hoặc các loại áo trễ vai, áo cổ tim khoét sâu.

Dáng đồng hồ cát

cach-idol-han-mix-do-giau-nhuoc-diem-cho-tung-dang-nguoi-7a10d5

Đây là vóc dáng mơ ước của chị em phụ nữ với vai và hông có số đo xấp xỉ nhau, eo thon nhỏ và ngực đầy đặn, tay chân thon dài, tổng thể cơ thể cân đối. Sao nữ có dáng đồng hồ cát nổi tiếng của Kpop là Na Eun (Apink), Momo (Twice) và Seol Hyun (AOA).

cach-idol-han-mix-do-giau-nhuoc-diem-cho-tung-dang-nguoi-9fca4f

Dáng đồng hồ cát phù hợp gần như với rất nhiều kiểu trang phục và cách phối đồ. Tùy vào xu hướng thời trang của người có dáng đồng hồ cát mà trang phục được lựa chọn có thể biến tấu theo kiểu sexy, thanh lịch hoặc năng động.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sao-han-da-ra-tay-mix-do-thi-dang-qua-le-qua-tao-cung-thon-gon-mi-nhon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh