Sao Hoa Ngữ để tóc siêu ngắn: Phạm Băng Băng soái tỷ ngời ngời, Angela Baby nhạt nhòa

( PHUNUTODAY ) - Thử để kiểu tóc pixie cá tính, các mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu diện mạo lạ lẫm khác hẳn hình ảnh thường thấy.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba được biết tới là một trong những nhan sắc 9x hàng đầu showbiz Hoa ngữ hiện nay. Nhưng có lần fan choáng váng khi Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với mái tóc tém ngắn trên bìa tạp chí Style. Nhiều bình luận cho rằng ngoại hình của người đẹp quá nữ tính, không hợp với kiểu tóc có phần nam tính này. Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba chụp tạp chí với mái tóc tém siêu ngắn đã làm dấy lên cuộc tranh luận nhan sắc của các mỹ nhân. Những hình ảnh xinh đẹp của nàng “Hoa Tuyết Tân Cương” với mái tóc dài rõ ràng được lòng netizen hơn hẳn.

Empty

Nàng “Phượng Cửu” rất khác lạ, khó nhận ra và rõ ràng kém sắc hơn hẳn.

Empty

Sở hữu các đường nét khá Tây, sống mũi cao, đôi mắt to tròn, Địch Lệ Nhiệt Ba trông thướt tha, nữ tính khi để tóc dài.

Ngô Cẩn Ngôn

Mỹ nhân Diên Hy Công Lược vừa khiến dân tình được phen hết hồn với màn đổi tóc. Chưa kể là lối trang điểm quá trắng đã khiến nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn bị dìm thê thảm.

Empty

Dân tình ví von cô như phiên bản lỗi của Audrey Hepburn.

Empty

Trông Ngô Cẩn Ngôn không những không cá tính mà còn thiếu sức sống hơn cả bình thường.

Angela Baby

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh cũng từng thử sức với kiểu tóc tương tự. Có người vẫn hết lời khen ngợi, cho rằng với gương mặt trái xoan thanh tú thì dù để kiểu tóc nào Angela Baby cũng đều xinh cả.

Empty

Nhưng cũng có nhiều người nhận định kiểu tóc ngắn ngủn này không hợp với nhan sắc nhẹ nhàng của Angela Baby.

Empty

Có thể thấy được mái tóc dài phù hợp với mỹ nhân “Vân Trung Ca” hơn.

Dương Mịch

Empty

Dương Mịch cũng từng thử sức với kiểu tóc tomboy ngắn ngủn khi cô đóng Bên Nhau Trọn Đời. Kiểu tóc này tuy giúp cô trông trẻ trung nhưng lại không thể toát lên vẻ vừa sang chảnh, vừa ngọt ngào như khi để tóc dài.

Lưu Diệc Phi

Empty

Mái tóc ngắn tuy không thể “dìm” Lưu Diệc Phi thê thảm nhưng lại khiến gương mặt của cô khá nhạt nhòa. Fan cho rằng Lưu Diệc Phi vẫn nên trung thành với mái tóc dài thướt tha quen thuộc thì hơn.

Phạm Băng Băng

Empty

Phạm Băng Băng rất chăm thay đổi phong cách để làm mới hình ảnh, đã từng có lần cô khiến dân chúng bất ngờ với mái tóc ngắn ngủn khi chụp ảnh tạp chí. Kiểu tóc này càng giúp tôn lên khí chất, thần thái mạnh mẽ của Phạm Băng Băng.

Empty

Vẻ ngoài này khác hẳn hình ảnh yểu điệu nữ tính khi cô để tóc dài.