Sao Việt đầu năm bị "bóc" nhan sắc thật qua "team qua đường": Đỗ Thị Hà khoe chân cực phẩm

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Đỗ Hà lộ body thật với đôi chân cực phẩm, còn chân dài Võ Hoàng Yến thì khác xa lời đồn.

Dường như nỗi lo mới của dàn sao Việt là những thước ảnh trần trụi, trắng đen rõ ràng của team qua đường. Bởi với camera ảnh thật và chụp vội bao giờ cũng sẽ khiến họ lộ khuyết điểm nhan sắc. Mới trong những ngày đầu năm mới, các sao Việt có thoát khỏi "hung thần" camera thường?

sao-viet-anh-that 1

Chi Pu đã trở thành ngôi sao sở hữu vô số lùm xùm từ tình ái cho đến chuyên môn. Đầu năm 2021, cô nàng đã bị réo tên khi dân tình so ảnh chụp điện thoại - hình PTS của nàng tại thảm đỏ sự kiện trước đó. Từ chiều cao, vòng bụng và nhất là bắp đùi ở 2 khung hình đều có sự khác biệt. May mắn là nhiều người cũng tỉnh táo nhìn ra là do góc chụp mà thôi. 

Empty

Xuất hiện tại 1 sự kiện tối 5/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà với nhan sắc ảnh cam thường - hình photoshop cũng chẳng mấy "khác bọt", nhưng có vẻ ngoài đời nàng Hậu hơi gầy đi do lịch trình làm việc dày đặc. 

sao-viet-anh-that 3

Không lâu sau, tối ngày 7/1, cô nàng tiếp tục khiến MXH dậy sóng bởi hình ảnh đôi chân thẳng tít tắp, nuột nà tới khó tin. Dù có ở góc quay nào, thậm chí còn trở nên rõ nét hơn nhờ ống kím cam thường. Bảo sao Đỗ Mỹ Linh khen ngợi cô có đôi chân hiếm có khó tìm.

Empty

Ngọc Trinh xuất hiện với diện mạo ngọt ngào, khiến bao người say đắm của nàng mẫu khiến cả team qua đường cũng phải ngẩn ngơ.

sao-viet-anh-that 5

Nhưng với ảnh đã qua chính sửa cô hoàn toàn khác, thậm chí là còn già đi vài phần. 

sao-viet-anh-that 6

Chắc Ngọc Trinh cũng chẳng ngờ có ngày mình bị "dìm cho chìm nghỉm" bởi chính hình ảnh chất lượng cao. 

Empty

So sánh ảnh fan chụp và hình tự đăng của Võ Hoàng Yến tại 1 sự kiện đầu tháng 1, đôi chân Võ Hoàng Yến ở ảnh cam thường chẳng thon dài và thẳng đuột, sắc vóc cũng vì thế mà bớt "thần thánh".

sao-viet-anh-that 8

Dự sự kiện ngày 2/1, Hoàng Thuỳ Linh đã lên đồ y hệt như khi chụp 1 bộ ảnh trước đó không lâu. Ngay lập tức, nhan sắc "nàng Mị" đã trở thành đề tài để dân tình bàn tán. Cô có phần béo hơn, bắp tay hơn. 

sao-viet-anh-that 9

Nhưng may mắn là Hoàng Thuỳ Linh còn giành điểm tuyệt đối trong mắt fan nhờ vẻ ngoài tươi rói và đôi mắt như biết cười nữa.