Sao Việt từng đóng vai phụ: Trấn Thành thành nam MC quốc dân, Lan Ngọc ngày càng nổi tiếng

( PHUNUTODAY ) - Trước khi nổi tiếng, Trấn Thành , Lan Ngọc , Thúy Ngân từng nhận những vai phụ trên màn ảnh.

Trấn Thành - Cổng mặt trời

Đây là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả miền Nam yêu thích phát sóng năm 2009 với sự tham gia của Lê Bê La, Tú Vi, Kha Ly… Lúc này, Trấn Thành cũng góp mặt nhưng chỉ là một vai phụ mờ nhạt đóng vai bạn của Phùng Ngọc Huy đóng. 

Empty

Sau 13 năm, Trấn Thành có những bước tiến vượt bậc trong nghề. Anh là nghệ sĩ hiếm hoi thành công ở nhiều lĩnh vực như MC, điện ảnh, sân khấu. Thậm chí bộ phim điện ảnh do anh là nhà sản xuất, đạo diễn và đóng chính đạt doanh thu phòng vé 350 tỷ đồng. 

Empty

Lan Ngọc và Thúy Ngân - Gia đình phép thuật

Lan Ngọc tham gia một vai phụ trong phim Gia đình phép thuật nhưng gương mặt sáng, bầu bĩnh và diễn xuất tự nhiên của cô vẫn gây ấn tượng. Sau 12 năm cô đã trở thành một trong những nữ diễn viên được săn đón. Cô góp mặt trong hàng loạt dự án phim điện ảnh như Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu, Cô Ba Sài Gòn 

Empty
Empty

Thúy Ngân lần đầu bén duyên với phim ảnh trong Gia đình phép thuật . Ở bộ phim đầu tay, Thúy Ngân chỉ xuất hiện thoáng qua trong. Dần dần với khả năng diễn xuất qua nhiều phim, xóa mác “bình hoa di động”. Tên tuổi cô bật lên sau vai Hân của Gạo nếp gạo tẻ.

Empty
Empty

Nhã Phương - Thiên thần áo trắng

Nhã Phương nhận vai diễn đầu tiên trong Thiên thần áo trắng bên cạnh ba nữ chính Miu Lê, Mai Phương, Midu.  Thời điểm đó, Nhã Phương chưa nổi bật cả về nhan sắc và khả năng diễn xuất.

Empty

Sau phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò, cô mới tỏa sáng. Từ đó, Nhã Phương liên tục được mời tham gia các phim truyền hình và điện ảnh như Tuổi thanh xuân, Quả tim máu, 49 ngày… Nhờ vào phim 49 ngày Nhã Phương và Trường Giang chính thức hẹn hò. Trải qua ba năm yêu sóng gió, cặp nghệ sĩ hiện có cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Trở lại sau thời gian sinh con, nữ diễn viên hiện vẫn nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn.

Empty