Sau 3 tháng Vân Quang Long qua đời, Ưng Hoàng Phúc có chia sẻ gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải hình ảnh của tất cả anh em trong nhóm 1088 lúc Vân Quang Long còn sống làm nhiều người không khỏi xúc động.

Chiều ngày 29/12/2020, ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời vì đột quỵ ở Mỹ. Bạn bè, đồng nghiệp của Vân Quang Long dường như không thể tin đây là sự thật, ai ai cũng bàng hoàng và xót xa.

Sau 3 tháng kể từ ngày Vân Quang Long qua đời, mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải hình ảnh quá khứ của nhóm 1088 kèm dòng caption xúc động: "Em ngồi đây nhớ Thầy, nhớ Anh. Nhớ mấy anh em 1088". Trong ảnh là Nhất Thiên Bảo, Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh. Ngoài ra, trong ảnh còn có nhạc sĩ Đỗ Quang - một người thầy đáng kính của Ưng Hoàng Phúc.

ung-hoang-phuc

Hình ảnh ngay sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Dưới phần bình luận: "Anh Vân Quang Long và cả nhóm ngày xưa đẹp trai quá, một thời thanh xuân của tôi", "Thương quá nhạc sĩ Đỗ Quang và anh Vân Quang Long".

Là một trong những người thân thiết nhất với cố NS Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc cũng không khỏi đau buồn trước sự ra đi quá đột ngột này. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn cố giữ bình tĩnh và những lời chia sẻ đầy xúc động về ca sĩ Vân Quang Long. Ưng Hoàng Phúc xúc động nói: "Tôi mới biết chỉ cách đây khoảng 2 tiếng, khi đi diễn thì tôi nghe được thông tin này. Lúc đầu vợ tôi mới nói thì tôi không tin, tôi cứ bảo cái gì nghe ở đâu thông tin gì lạ vậy, có sai không? Thật sự là tôi không muốn tin vào việc này, rất là bàng hoàng, sửng sốt. Sau đó tôi kiểm tra thông tin lại thì biết là anh Long đã mất. Tôi không còn phải biết nói gì nữa. Sao một người anh của mình, gần gũi với mình như vậy mà đi nhanh quá, mình không kịp tưởng tượng được là anh mình ra đi nhanh như vậy". 

"Tôi nhớ nhất là khi tôi mới vào nhóm, anh Long là người che chở và cố vấn cho tôi vì thấy tôi còn nhỏ, anh Long thương tôi như một người em vậy. Mấy tiếng trước, thôi thật sự rất sốc và bàng hoàng, tôi không tin vào tai mình. Anh Long còn trẻ quá. Trước khi đi, anh ấy cũng tâm sự với tôi. Anh Long muốn qua Mỹ sẽ gây dựng sự nghiệp và thời gian cuối tuần sẽ đi hát vì đam mê. Anh muốn qua Mỹ để có một công việc gì đó làm ổn định sau một thời gian sẽ rước vợ con quá, đó là niềm ao ước lớn nhất trong cuộc đời và tương lai của anh ấy. Thật sự bây giờ thì không kịp nữa".