Sau Asian Cup 2019, Văn Lâm viết tâm thư tạm biệt đội nhà qua Thái chơi bóng, ai cũng nghẹn ngào trừ người này

( PHUNUTODAY ) - Trước khi sang Thái Lan thi đấu cho CLB Muangthong United, thủ thành Đặng Văn Lâm đã viết một bức tâm thư để tạm biệt CLB và những người hâm mộ.

Một ngày sau khi về nước, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có mặt ở sân Lạch Tray, Hải Phòng để nói lời chia tay Ban huấn luyện, các đồng đội và các CĐV trước khi sang Thái Lan đầu quân cho CLB Muangthong United.

Đồng thời, Văn Lâm đã đổi dòng thông tin trên Facebook cá nhân mình là người của CLB Muangthong United, thay thế chỗ CLB Hải Phòng.

Văn Lâm đến sân Lạch Tray từ biệt CĐV - Ảnh: Internet

Văn Lâm đến sân Lạch Tray từ biệt CĐV - Ảnh: Internet

Tại sân Lạch Tray, thủ thành của ĐT Việt Nam xúc động chia sẻ: “Hôm nay Lâm về Hải Phòng sau thời gian thi đấu cùng đội tuyển. Xin lỗi mọi người vì không có thời gian để gặp trực tiếp tất cả. Trước hết, Lâm muốn gửi lời cảm ơn tất cả các CĐV đã động viên và ủng hộ Lâm trong suốt thời gian vừa qua.

Lâm cũng cảm thấy buồn khi phải nói lời chia tay CLB, chia tay những CĐV tuyệt vời. Hải Phòng là nơi Lâm đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp và Lâm sẽ nhớ mãi cảm xúc, cảm giác tuyệt vời, những trận đấu CĐV đến đông kín ở sân Lạch Tray để động viên CLB”.

Chiều 27/1, Văn Lâm lại tiếp tục đăng tải một bức tâm thư dài tạm biệt CLB Hải Phòng và cổ động viên đã dõi theo anh suốt thời gian qua.

Bức tâm thư dài tạm biệt CLB Hải Phòng và cổ động viên của Đặng Văn Lâm.

Bức tâm thư dài tạm biệt CLB Hải Phòng và cổ động viên của Đặng Văn Lâm.

Thủ thành Đặng Văn Lâm viết:

“4 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm biết rõ điều ấy.

Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong ban huấn luyện (BHL) cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng. Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cám ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc BHL và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng và động viên anh tỏa sáng ở đội bóng nước bạn. Nhiều đồng đội ở tuyển quốc gia như Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh, Trần Đình Trọng, Duy Mạnh,… cũng gửi lời chúc mừng.

Bình luận của Quế Ngọc Hải đã gây chú ý với dân mạng.

Bình luận của Quế Ngọc Hải đã gây chú ý với dân mạng.

Bên cạnh những lời tâm tình, lời chúc đầy cảm động, lọt vào đó là bình luận siêu "lầy lội" của bạn thân Lâm Tây - Quế Ngọc Hải: "Sang bên đấy ăn ít thôi, không người ta lại đuổi về nhé!". 

Được biết, Văn Lâm sẽ khoác áo Muangthong Untied theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kể từ 1/1/2019. Tại đây, anh sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng.