Sau buổi hẹn hò đi ăn tối, Hiền Hồ lên tiếng xác định rõ mối quan hệ với diễn viên Anh Đức

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần xuất hiện đều bị bạn bè đồng nghiệp gán ghép với Anh Đức, ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nam diễn viên.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV “Canh ba” của Nguyễn Trần Trung Quân vào chiều ngày 3/1, Hiền Hồ nhận được câu hỏi liên quan đến mối quan hệ với nam diễn viên hài Anh Đức. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 cho biết cô và đàn anh đơn giản chỉ là bạn bè đồng nghiệp nhưng mọi người lại luôn trêu chọc.

Cùng với đó bữa ăn hôm nọ giữa Hiền Hồ và Anh Đức chỉ là để “trả nợ” vì cô “thua kèo” Trường Giang và Trấn Thành khi tham gia chương trình “Giọng ải giọng ai”. Hiền Hồ hài hước chia sẻ rằng phải “trả nợ” trong năm 2019 cho xong chứ không để sang năm 2020 nên đã mời Anh Đức đi ăn ngay vào những ngày cuối năm vừa qua.

Hiền Hồ khẳng định mối quan hệ với Anh Đức chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Hiền Hồ khẳng định mối quan hệ với Anh Đức chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Cách đây vài ngày, Hiền Hồ và Anh Đức khiến cư dân mạng dậy sóng khi cùng nhau đi ăn cực tình tứ. Dù đã xác định rõ đây chỉ là một cuộc hẹn diễn ra vì Hiền Hồ “sập bẫy” Trấn Thành và Trường Giang nhưng nhiều người vẫn mong muốn cặp đôi có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn để tiến xa trong tương lai. Tuy nhiên có vẻ như Hiền Hồ chỉ xem Anh Đức là đàn anh thân thiết trong nghề mà thôi.

hien-ho-xac-dinh-ro-moi-quan-he-voi-anh-duc-chi-la-dong-nghiep-nhung-moi-nguoi-cu-choc-hoai-03218e
Hình ảnh Hiền Hồ và Anh Đức đi ăn đầy tình tứ khiến cư dân mạng dậy sóng cách đây không lâu.

Hình ảnh Hiền Hồ và Anh Đức đi ăn đầy tình tứ khiến cư dân mạng dậy sóng cách đây không lâu.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-buoi-hen-ho-di-an-toi-hien-ho-len-tieng-xac-dinh-ro-moi-quan-he-voi-dien-vien-anh-duc-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh