Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng: Lúc mệt mỏi quá hãy nghĩ đến 1 câu "thần chú" quý giá

( PHUNUTODAY ) - Lúc mệt mỏi quá hãy nghĩ đến 1 câu "thần chú" quý giá: "Bạn không phải người mệt mỏi nhất, còn nhiều người mệt mỏi hơn bạn gấp nhiều lần".

"Bạn không phải người mệt mỏi nhất, còn nhiều người mệt mỏi hơn bạn gấp nhiều lần"

dochai

Ở đời không thể không có trở ngại. Đây không chỉ là một câu khẩu hiệu, mà còn là một khích lệ bản thân quý giá, giúp chúng ta không coi nhẹ khó khăn mà bỏ cuộc.

Vốn dĩ trên đời này, khổ cực thật ra không có gì đáng sợ, cái đáng sợ nhất là sự suy sụp tâm lý, nghĩ rằng cuộc sống này thực sự không còn hy vọng, đời mình đến đây là chấp dứt. Những lúc ấy, xin hãy nhớ rằng ở ngoài cuộc sống kia còn rất nhiều người rơi vào tình cảnh giống bạn, thậm chí còn khổ sở hơn. Họ cũng đang nỗ lực mỗi ngày để sống tiếp, vậy tại sao bạn lại không thể mạnh mẽ như vậy?

Có thể con đường bạn đi không được xuôi chèo mát mái, nhưng một khi qua được chỗ gập ghềnh rồi, bạn mới học hỏi được những kinh nghiệm quý giá. Biết cắn răng chịu khổ mà tiến lên phía trước, nhất định bạn sẽ gặt hái hạnh phúc sau này.

Nếu bạn không tự mình bảo vệ mình, sẽ chẳng ai giúp được bạn cả:

metmoi

1. Nếu không có ai bảo vệ, vậy chỉ có thể trở nên mạnh mẽ đến mức không có điểm yếu.

2. Đừng cố gắng tự thông cảm với bản thân. Vì lúc nào bạn cũng nghĩ ra được lý do biện hộ cho sự lười của mình thôi.

3. Thiên hạ thường sẽ chỉ cười những kẻ quay đầu, nhưng lại rất khâm phục những người dám làm đến cùng vì ý chí sắt đá của họ.

4. Nơi có bóng đổ chắc chắn có ánh sáng, bởi trước lúc bình minh luôn là đêm đen. 

5. Trong cuộc sống của người trưởng thành nào có hai chữ "dễ dàng. Đấy là cái giá của sự lớn lên. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link