Sau ''cuộc yêu'' nếu chồng sẵn sàng vì bạn làm 3 điều họ vốn ngại ngùng thì chứng tỏ anh ấy yêu bất chấp

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông trăng hoa, chỉ muốn vui vẻ với bạn thì tuyệt đối sẽ chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của bạn. Sau khi thỏa mãn được thì họ sẽ nằm ườn ra ngủ đến sáng và nhanh chóng mặc quần áo rời đi.

 Ôm bạn vào lòng, thủ thỉ những lời yêu thương

Đàn ông vốn rất ngại ngùng khi thể hiện tình cảm, dù yêu chiều đến mấy nhưng đàn ông yêu chân thành hiếm khi nào họ nói những lời ngọt ngào. Thế nên sau cuộc yêu nếu anh ấy chẳng ngại ngần ôm bạn vào lòng, đặt lên trán bạn nụ hôn dìu dàng và thủ thỉ yêu bạn thì chứng tỏ anh ấy vô cùng chung thủy.

Đừng nghĩ họ dùng lời ong biếm để nịnh bợ nhé, đơn giản là họ muốn dành cho bạn sự chân thành nhất mà thôi. Họ sợ bạn suy nghĩ linh tinh nên mới ôm bạn sau khi kết thúc cuộc yêu. Nếu có được tấm chồng như vậy thì bạn nhất định phải giữ chặt nhé.

Chuẩn bị bữa sáng cho bạn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông trăng hoa, chỉ muốn vui vẻ với bạn thì tuyệt đối sẽ chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của bạn. Sau khi thỏa mãn được thì họ sẽ nằm ườn ra ngủ đến sáng và nhanh chóng mặc quần áo rời đi.

Ngược lại nếu đàn ông yêu chân thành sẽ chủ động dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho bạn. Anh ấy lúc nào muốn bạn cảm nhận được tình yêu của anh ấy. Cùng anh ấy thưởng thức những món mà anh ấy đã chuẩn bị. Sự nuông chiều này của đàn ông chỉ dành cho người con gái họ hết lòng yêu mà thôi.

Giúp bạn dọn dẹp giường

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trước người phụ nữ mình yêu đàn ông lúc nào muốn được bao bọc, chở che và làm mọi điều cho bạn. Thế nên sau khi dùng bữa sáng bạn chỉ cần đi tắm, giường chiếu sẽ được anh ấy sắp xếp gọn gàng đâu vào đấy.

Bởi vì anh ấy muốn bạn dành thời gian cho bản thân, thoải mái tắm rửa mà chẳng sợ trễ thời gian đi làm. Thế nên nếu được chồng chủ động làm cho điều này thì phụ nữ nhất định phải biết ơn anh ấy nhiều hơn nhé.