Sau khi bà xã sinh con, Dương Khắc Linh mới là người "não cá vàng" đi ăn mà quên vợ giữa đường 2 lần

( PHUNUTODAY ) - Sara Lưu sinh con hơn 1 tháng, nhưng Dương Khắc Linh mới bị 'não cá vàng' khi bỏ quên vợ giữa đường 2 lần.

Vợ chồng Dương Khắc Linh chính thức đón chào cặp song sinh đáng yêu ngày 21/10 vừa qua. Hai quý tử được đặt tên là Gia Khanh, Gia Khôi. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu và cập nhật loạt hình ảnh cuộc sống bố mẹ bỉm sữa.

Mới đây, cả hai đã chia sẻ một câu chuyện khá hài hước khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Bình thường phụ nữ sau sinh sẽ hay bị quên điều gì đó nhưng Sara Lưu thì không mà người quên ở đây là Dương Khắc Linh. Cụ thể anh đã bỏ vợ giữa đường lần thứ 2. "Bà mẹ hai con" viết: "Yêu đương thế đấy. Vợ đẻ nhưng chồng mới là người bị não cá vàng. Bỏ quên vợ lần thứ 2. Thỉnh thoảng hai vợ chồng còn quên mất là có hai thằng cu trong nhà luôn á". Ngay sau khi đăng tải, nhiều bạn bè cũng không thể nhìn cười với câu chuyện hài hước nhà Dương Khắc Linh.

duong-khac-linh 1

Dương Khắc Linh cũng nhanh chóng đến đón bà xã. Khi người đẹp hỏi đi đâu đến đây, "ông bố hai con": "Đi ăn mà quên chở vợ".

Hiện tại cả hai vợ chồng đều đang tận hưởng niềm hạnh phúc của ông bố bà mẹ bỉm sữa. Trước đó trên trang cá nhân của mình Sara Lưu cũng bật mí rằng mình là bà mẹ thiếu nghị lực vì không thể đợi con tròn 1 tháng mới công khai dung mạo. Trên trang cá nhân, giọng ca Đừng như thói quen cũng viết những lời yêu thương gửi đến hai con trai và ông xã đầy xúc động. "Gửi bé Mickey và Jerry của mẹ! Mình đi sinh lo 1 thôi mà ba mẹ lo tới 10, đặc biệt là người chồng cứ vài phút lại hỏi "em hồi hộp không?". Và gửi cả người ba đã chịu khó cùng mẹ vượt cạn và thức khuya dậy sớm, thay tã, pha sữa để chăm hai bé nhỏ. Chứ một mình mẹ chăm 2 đứa thì chắc mẹ xỉu mất.

duong-khac-linh 2

Năm nay, mẹ nghĩ món quà lớn nhất, hạnh phúc nhất là ngoài việc thấy ba các con khỏe mạnh, chính là lúc mẹ được đón 2 em đến bên mẹ và ba. Giờ này Ba đang chơi cùng các con thì mẹ lại phi ra ghế, viết một bức tâm thư để gửi gắm đến mọi người, những người đã, đang và sẽ nhận thiên chức làm cha mẹ". 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ dành không ít lời khen "có cánh" cho ông xã, anh tất bật phụ giúp cô trong việc chăm con, để mình được có thời gian nghỉ ngơi.