Sau lùm xùm "cướp" mic, Bích Phương khẳng định "không hát nhép"

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi sự việc bị cướp mic xảy ra trên sân khấu, Bích Phương lập tức vướng phải nghi vấn hát nhép.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bích Phương vừa đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc. Theo đó, Bích Phương khẳng định: "Tôi không hát nhép".

Cụ thể thông qua dòng trạng thái, giọng ca "Đi đu đưa đi" trải lòng: "Nhiều người nói tôi đen quá. Tôi thì thấy trong tình huống đó mình vẫn chưa phải đen lắm, vì người đàn ông lên sân khấu giật micro khi tôi đang hát là 1 người đi tìm con, và em bé cũng được tìm thấy, tôi cũng không tổn hại thân thể gì. Ít nhất là như thế. Tôi cứ tưởng tượng nếu người đàn ông nào đó lên sân khấu để hành hung hay sàm sỡ, tôi sẽ ra sao khi đứng trước hàng ngàn khán giả và những người xem livestream trên mạng?

Tôi là ca sĩ, tôi luôn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình tốt nhất. Sau một sự việc làm mình sốc đến nỗi không ngậm nổi miệng lại, tôi vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu đó và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình. Và cho những người vẫn muốn hỏi tôi có hát nhép hay không: Tôi KHÔNG hát nhép. Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được. Nhưng ngày hôm nay, sau quá nhiều cuộc điện thoại, tôi ngồi tự hỏi mình đã làm gì sai? Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị một người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc micro khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi. Tôi không hát nhép. Tôi thật sự phát hoảng.

Tất cả những điều này là gì? Tôi biết tôi không hoàn hảo. Tôi chưa đạt được kì vọng của nhiều người nhưng tôi vẫn lắng nghe cả khen và chê. Tôi đã và sẽ cố gắng hơn để hát tốt hơn, nhảy đẹp hơn, tôi hứa như thế. Nhưng trong sự việc lần này, tôi chỉ có thể xin lỗi vì đã không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Còn chuyện tôi có làm gì sai hay không, tôi tin tôi không làm gì sai trên sân khấu đó, trong tình huống đó. Và tôi không hát nhép".

Hàng loạt nghệ sĩ động viên Bích Phương sau những lùm xùm không đáng có.

Hàng loạt nghệ sĩ động viên Bích Phương sau những lùm xùm không đáng có.

Cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ dành cho Bích Phương.

Cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ dành cho Bích Phương.

Được biết trước đó, khi sự việc bị cướp mic vừa lắng xuống, nữ ca sĩ bất ngờ bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh mời lên làm rõ vấn đề biểu diễn không được cấp phép, đồng thời còn bị nghi vấn hát nhép khi biểu diễn.

Empty
Hình ảnh Bích Phương bị giật micro khi đang biểu diễn.

Hình ảnh Bích Phương bị giật micro khi đang biểu diễn.

Theo đó vào sáng sáng 2/11, ông Bùi Quang Nam - Chánh Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã gửi văn bản mời ca sĩ Bích Phương đến trụ sở làm việc. Văn bản với nội dung ghi rằng vào tối 27/10, Bích Phương có tham gia biểu diễn tại quảng trường 30/10 tại Thành phố Hạ Long. Thậm chí cơ quan chức năng cũng phát hiện ca sĩ này chưa được cấp phép biểu diễn.